“Nữ quái” bịt mặt trộm điện thoại di động trong cửa hàng thời trang

1 Thanh Niên Online
Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng loay hoay đồ cho khách thử, “nữ quái” bịt mặt đã nhanh tay lấy trộm điện thoại của khách để trên bàn.
Người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang lấy điện thoại được camera ghi hình lại  /// Ảnh cắt từ clip Người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang lấy điện thoại được camera ghi hình lại - Ảnh cắt từ clip
Người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang lấy điện thoại được camera ghi hình lại
Ảnh cắt từ clip
Tối 26.7, tin từ Công an P.3, TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) cho biết nơi đây đã tiếp nhận trình báo của chị Vũ Thị Huyền Trang (30 tuổi), chủ cửa hàng thời trang T-Shop trên đường Phó Cơ Điều, P.3, TP.Vĩnh Long về việc bị kẻ gia bịt mặt lấy trộm điên thoại.
[VIDEO] Hành vi của người phụ nữ đã bị camera an ninh ghi lại
Theo chị Trang, khoảng 13 giờ 15 phút cùng ngày, trong khi nhân viên bán hàng của cửa hàng đang loay hoay lấy quần áo cho một người khách thử thì có một người nữ hơn 20 tuổi, mặc áo khoác màu xanh, bịt khẩu trang, đầu đội nón lá đi vào lựa đồ, được một lúc thì trả đồ ra về.
Một lát sau, nhân viên bán hàng mới phát hiện chiếc điện thoại di động hiệu OPPO F5 trị giá trên 5 triệu đồng của khách đang thử đồ để trên bàn đã “không cánh mà bay”.
Sau khi xem lại camera an ninh của cửa hàng thì phát hiện người nữ mặc áo khoác màu xanh, đội nón lá, bịt khẩu trang kia đã lợi dụng sơ hở “cuỗm” mất chiếc điện thoại.


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hương

Hương

Lấy đồ rồi còn nhìn lên camera chứng tỏ đã có bước chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm