Nữ sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi cãi nhau với bạn

6 Thanh Niên Online
Nữ sinh B.T.M.V, học lớp 8 được gia đình phát hiện chết trong tư thế treo cổ.
Trường THCS Lộc Sơn - nơi học sinh V. đang theo học /// Ảnh: Trùng Dương Trường THCS Lộc Sơn - nơi học sinh V. đang theo học - Ảnh: Trùng Dương
Trường THCS Lộc Sơn - nơi học sinh V. đang theo học
Ảnh: Trùng Dương
Sáng 31.3, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết vừa xảy ra một vụ treo cổ khiến một học sinh tử vong. Nạn nhân là nữ sinh B.T.M.V, học lớp 8, Trường THCS Lộc Sơn (P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc).
Trước đó 1 ngày, vào khoảng 11 giờ trưa, khi đi làm về bố mẹ của nữ sinh V. hoảng hốt khi thấy V. treo cổ tại nhà nên đã tri hô mọi người gỡ dây đưa cháu xuống, nhưng đã quá muộn.
Nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.
Theo thông tin từ cô giáo chủ nhiệm L.T.B.Y, sáng cùng ngày (30.3), trong lúc đi học, giữa V. và một nữ học sinh cùng lớp xảy ra cãi nhau to tiếng trong lớp. Nguyên nhân được cho là V. bị bạn nghi lấy trộm 50.000 đồng. Đến trưa cùng ngày thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Được biết, V. là học sinh chăm ngoan và luôn đạt thành tích cao tại trường.
Hiện, vụ việc nữ sinh lớp 8 treo cổ tự tử vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mình Long

Mình Long

Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm khắc nhóm học sinh cô đồ có liên quan đến cái chết của em.
dtd

dtd

đọc kĩ chưa mà cmt vậy tay nhanh hơn não à
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Vẫn biết lịch học văn hóa tại lớp rất eo hẹp, lượng thời gian bị giới hạn không cho phép dạy các kỹ năng khác; nhưng ngoài lượng kiến thức thầy cô cung cấp cho các cháu thì "trong các buổi học hướng nghiệp" cần phải tận dụng dạy các kỹ năng sống, khả năng chịu áp lực. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng dành chút thời gian quan tâm đến con cái. Ai cũng đỗ lỗi thời gian học quá nhiều, chương trình giáo dục nặng quá, phụ huynh bận nhiều việc, thầy cô ít quan tâm học sinh, .... mà không dành thời gian dạy con cái.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Câu chuyện đau lòng của học sinh ngày nay không còn là chuyện “lạ lẫm” nữa. Vì cũng đã có xảy ra tại một số địa phương trong nước ta rồi. Học sinh ngày nay cũng không ít cháu rất “sĩ diện, mặc cảm vì danh dự”, chính vì thế mà bạn đọc BAOTHANHTHIEN góp ý, tôi tán thành ý kiến đó và mong Bộ Giáo dục xem xét và đưa môn GDCD vào tiết học “chính”, để giáo viên dạy và các em biết tự rèn luyện kỹ năng ứng xử, nhằm hạn chế phần nào để đừng xảy ra chuyện đau lòng...
Minh Khuê

Minh Khuê

Sự vô cảm của cô giáo ! Sao cô biết chuyện mà không đứng ra giải quyết trắng đen ngay tại trường. Để cho em này ắm ức về nhà tự tử.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân ở “thủ phủ cao su” Hiệp Đức đành phải cưa cây cao su ngã đổ để bán củi /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Quảng Nam: 'Né' cây cao su

Như một số địa bàn khác ở miền Trung có trồng cây cao su, các vườn rừng cao su tại Quảng Nam lại vừa hứng chịu thiệt hại nặng sau bão lũ liên tiếp buộc phải gấp rút tìm hướng rẽ khác...