Nữ tài xế lái Mercedes tông hàng loạt xe máy, 8 người bị thương

14 Thanh Niên
Khoảng 19 giờ ngày 7.7, nữ tài xế điều khiển ô tô Mercedes BS 51F-138.10 lưu thông đổ dốc cầu Nguyễn Tri Phương, hướng Q.8 đi Q.5 (TP.HCM). 
 /// CTV - CTV
CTV
Khi đến gần giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (P.7, Q.5), ô tô này tông vào hàng loạt xe máy rồi dừng trước một cửa hàng điện thoại trên đường Trần Phú (ảnh). Vụ tai nạn khiến 8 người bị thương. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Chợ Rẫy.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Nhân chứng kể lại vụ nữ tài xế lái Mercedes tông 6 người bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thị Liễu

Thị Liễu

Đã gây tai nạn thì tài xế nam hay nữ gì cũng sai cả, chứ đâu phải tài xế nam là không sai? Bao nhiêu vụ xe "hung thần" gây tai nạn, có tài xế nào là nữ đâu? Toàn các ông, các anh, lại còn say xỉn, ngáo đá, tai nạn còn nghiêm trọng hơn cả chục lần... sao không ai la lên, lại là tài xế nam??? Tôi không bênh phụ nữ, nhưng không nên vơ đũa cả nắm.
Loan kim phuong

Loan kim phuong

Đúng
Giap Vo

Giap Vo

Lại là xe sang, lại là nữ tài xế! Không hiểu các chị lái thế nào nữa…!
Helen

Helen

Tai nạn, nếu tài xế sai thì nam nữ đều như nhau nhé anh bạn, đừng bên trọng bên khinh...
Hoài Long

Hoài Long

Bạn nói đúng, tai nạn do tài xế nữ gây ra chỉ là số lẻ so với đàn ông lái xe gây ra. Thẳng thắn mà nói thì phụ nữ kỹ lưỡng hơn đấy.
3 phản hồi
kiên

kiên

Cần xem lại cách thi bằng lái xe bốn bánh dùm, kéo dài thời gian thực tập ra, thực tập đường trường nhiều lên, không thì còn nhiều vụ như vầy...
NPHONG

NPHONG

Lại là tại "thằng rượu" nữa à ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm