Nữ tiếp viên Dmax, 92 Ký Con mặc hở hang, khiêu dâm khách

11 Thanh Niên Online
Tối 12.5, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND Q.1 (TP.HCM) đồng loạt kiểm tra hai nhà hàng karaoke “chui” trên địa bàn quận, phát hiện tiếp viên nữ mặc áo quần hở hang tiếp khách.
Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng 92 Ký Con /// Ảnh: CTV Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng 92 Ký Con - Ảnh: CTV
Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều lỗi vi phạm tại nhà hàng 92 Ký Con
Ảnh: CTV
Khoảng 22 giờ 30 ngày 12.5, Đội kiểm tra Liên ngành văn hóa - xã hội Q.1 (Đội 1), Công an Q.1 (TP.HCM) phối hợp với Công an P.Nguyễn Thái Bình, P.Phạm Ngũ Lão tiến hành kiểm tra 2 nhà hàng karaoke “chui” 92 Ký Con (số 92 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình) và Dmax (số 9A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão), phát hiện nhiều vi phạm.
Tại nhà hàng karaoke 92 Ký Con, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện tại phòng VIP 302 có 12 tiếp viên nữ mặc váy (áo đầm) ngắn, hở ngực, đùi đang phục vụ khách hát karaoke có tính khiêu dâm mặc dù nhà hàng này không có giấy phép kinh doanh karaoke. 
Tại đây, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với nhiều lỗi, gồm: hoạt động karaoke không phép; sử dụng nhân viên phục vụ trong 1 phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định; tiếp viên nữ mặc đồ hở hang phục vụ khách có tính khiêu dâm; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, lập sổ quản lý lao động đúng quy định; không giao kết với lao động bằng văn bản với công việc có thời hạn trên 3 tháng; bố trí hàng hóa, vật dụng gây cản trở lối thoát nạn.
Nữ tiếp viên Dmax, 92 Ký Con mặc hở hang, khiêu dâm khách  - ảnh 1
Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nữ tiếp viên tại các nhà hàng ăn mặc hở hang, phục vụ khách có tính chất khiêu dâm
Ảnh: CTV
Tại nhà hàng Dmax, Công an Q.1 cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ nhà hàng về các hành vi: hoạt động vui chơi giải trí quá giờ quy định; kinh doanh karaoke không phép; sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke quá số lượng quy định; dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng; bố trí sắp xếp vật tư cản trở lối thoát nạn; lắp đặt dây dẫn điện không đảm bảo an toàn PCCC. Đáng chú ý, Công an Q.1 đưa 92 người (52 nam, 40 nữ) về trụ sở công an thử nhanh ma túy thì có 1 người dương tính với ma túy.
Nữ tiếp viên Dmax, 92 Ký Con mặc hở hang, khiêu dâm khách  - ảnh 2
Bố trí vật dụng gây cản trở lối thoát nạn
Ảnh: CTV
Nữ tiếp viên Dmax, 92 Ký Con mặc hở hang, khiêu dâm khách  - ảnh 3
Nữ tiếp viên ký vào biên bản làm việc
Ảnh: CTV
Nữ tiếp viên Dmax, 92 Ký Con mặc hở hang, khiêu dâm khách  - ảnh 4
Đoàn kiểm tra lập biên bản vi phạm đối với nhà hàng
Ảnh: CTV

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Lâu lâu kiểm tra 1 lần, có sai phạm thì lập biên bản, rồi đâu lại vào đấy thôi ! Những chỗ ăn chơi như thế này,nếu không "quen biết" , có người "chống lưng" , thì chẳng bao giờ nta dám làm ? Phạt thì nộp phạt, lần 2, lần 3 thì sang quán, đổi tên rồi lại tiếp tục kinh doanh, có gì quan trọng đâu !? Cư dân ở xung quanh khu vực đó đều biết trong quán có gì, chỉ có CQ Địa phương là chờ cho đến khi Báo chí vào cuộc rồi thì họ mới biết !!
Lan

Lan

mấy cô gái tiếp viên chỉ là các con tép, họ chỉ là nạn nhân của bọn buôn người, luật pháp phải nên tha và giúp đở họ trở về với xã hội, gia đình. Luật pháp phải lùng bắt bọn buôn người, chủ chứa, và các quan chức bảo kê cho cơ sở hoạt động.
Rose Phuc

Rose Phuc

Phạt hành chính nữa sao? Chính quyền bó tay chăng? Dân bức xúc nhiều nhưng nó vẫn tồn tại. Lần này đề nghị xét lại trách nhiệm của trưởng C.A phường. Không làm nổi việc cỏn con này thì nhường ghế cho người khác.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Ở trần thì nói ở trần. Sao gọi là hở hang??Lê Ngọc

Lê Ngọc

Ở trần tức là không mặc áo! Còn có mặc nhưng mỏng, không kín đáo thì gọi là hở hang, bạn hiểu không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm