Ô tô đang chạy bốc cháy dữ dội, tài xế bị bỏng nặng

2 Thanh Niên Online
Chiếc xe ô tô 5 chỗ đang chạy trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua Nghệ An, bất ngờ bốc cháy, tài xế bị bỏng nặng.
 
Chiếc xe bốc cháy dữ dội trên đoạn đường người dân phơi nhiều rơm rạ /// ẢNH CTV Chiếc xe bốc cháy dữ dội trên đoạn đường người dân phơi nhiều rơm rạ - ẢNH CTV
Chiếc xe bốc cháy dữ dội trên đoạn đường người dân phơi nhiều rơm rạ
ẢNH CTV
Chiều 17.5, thông tin từ UBND xã Thanh Thịnh (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, một chiếc xe ô tô 5 chỗ chạy qua địa bàn xã này đã bị bốc cháy dữ dội khiến tài xế bị thương nặng do bỏng lửa.
Vụ cháy xảy ra khoảng 13 giờ chiều nay. Chiếc xe ô tô con mang biển số Nghệ An do một người đàn ông điều khiển đang chạy trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Thanh Thịnh, thì lửa phát ra từ dưới gầm xe.
Phát hiện sự việc, người dân sống gần đó chạy ra tìm cách dập lửa cứu xe và cứu tài xế đang mắc kẹt trong xe.
Ô tô đang chạy bốc cháy dữ dội, tài xế bị bỏng nặng - ảnh 1

Chiếc xe bị lửa thiêu rụi

ẢNH CTV

Sau khi mở được cửa đã bị chốt bên trong, tài xế tự ra khỏi xe nhưng bị bỏng rất nặng. Người dân địa phương vẫy một chiếc xe khác nhờ chở tài xế gặp nạn đến bệnh viện cấp cứu. Lửa cháy từ chiếc xe lan sang cả rơm rạ của người dân đang phơi trên đường Hồ Chí Minh.
Nhiều người dân sau đó tiếp tục tìm cách dập lửa cứu xe nhưng bất thành, chiếc xe bị cháy rụi.
Được biết, tài xế gặp nạn quê ở huyện Anh Sơn (Nghệ An). Thời điểm xe cháy, trời nắng nóng và đang là vụ gặt, nên người dân phơi nhiều rơm rạ trên đường, nhiều khả năng rơm rạ quấn vào gầm xe, dẫn đến phát hỏa.
Công an huyện Thanh Chương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Hoàng

Nam Hoàng

Nên có luật nghiêm cấm phơi rơm rạ trên đường gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của dân.
Hưng

Hưng

Cái này do rơm phơi trên đường bị cuốn vào gầm xe bị vướng ở xả gây cháy. Cái này chính quyền địa phương phải chịu trách nhiệm vì không nhắc nhở người dân. Mà mấy ông nông dân cũng lạ, ruộng nào cắt xong phơi dưới ruộng luôn, đem lên đường phơi hết cả lòng đường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.