Ô tô lao thẳng xuống sông Hoài: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi

2 Thanh Niên Online

Liên quan đến vụ ô tô lao thẳng xuống sông Hoài khiến 3 người trong một gia đình tử vong, lúc 9 giờ 45 phút thi thể cuối cùng là bé trai 6 tuổi đã được tìm thấy.

Xe ô tô đưa lên bờ vào lúc khoảng 10 giờ /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Xe ô tô đưa lên bờ vào lúc khoảng 10 giờ - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Xe ô tô đưa lên bờ vào lúc khoảng 10 giờ
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
[VIDEO] Cuộc cãi vã trong vụ ô tô lao xuống sông Hoài khiến 3 người tử vong

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, thi thể nạn nhân cuối cùng là cháu Chu Thế Phúc Hưng (6 tuổi) - nạn nhân cuối cùng trong vụ xe ô tô 4 chỗ lao xuống sông Hoài đã được tìm thấy.

Ô tô lao thẳng xuống sông Hoài: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi - ảnh 1
Khoảng 9 giờ cơ quan chức năng vẫn tiên hành tìm thi thể các nạn nhân
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
[VIDEO] Thảm kịch gia đình trong vụ ô tô lao xuống sông Hoài, 3 người chết

Cơ quan chức năng Quảng Nam cũng đã trục vớt thành công và đưa phương tiện là xe ô tô 4 chỗ BS 43A-330.45, lên bờ.

Theo một cán bộ cứu hộ tại hiện trường cho hay, trước đó, lực lượng chức năng đã lặn vào bên trong ô tô, thì phát hiện thi thể anh Chu Tùng Giang ôm chặt con trai, ngay sau đó cơ quan chức năng đã đưa thi thể anh Giang lên bờ trước.

Tuy nhiên, khi lặn xuống lần tiếp theo để đưa thi thể cháu Hưng lên thì không thấy cháu ở vị trí cũ nữa.

Do chiếc ô tô bị chìm ở độ sâu khoảng 5 m dưới lòng sông nên công tác tìm kiếm thi thể cháu Hưng gặp nhiều khó khăn.

Ô tô lao thẳng xuống sông Hoài: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi - ảnh 2
Thi thể cuối cùng là cháu Hưng đã được tìm thấy lúc 9 giờ 45 phút
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Khi trục vớt chiếc ô tô dưới lòng sông lên để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện thi thể cháu Hưng nằm bên trong ô tô.

Trong sáng 25.1, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung quanh khu vực sông Hoài để theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Theo quan sát, vị trí chiếc ô tô của các nạn nhân bị chìm gần giữa sông Hoài, cách vị trí bờ trước khi xe lao xuống sông khoảng 40 m.

Hiện con gái vợ chồng anh Chu Tùng Giang, là cháu Chu Ngân Linh - người may mắn sống sót, vẫn đang trong trạng thái hoảng loạn.

Ô tô lao thẳng xuống sông Hoài: Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi - ảnh 3
Trục vớt chiếc xe đưa lên bờ
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Như Thanh Niên đã thông tin, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 25.1, xe ô tô 4 chỗ BS 43A-330.45, do anh Chu Tùng Giang (42 tuổi, ở Q.Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển, chở theo vợ là chị Đào Thị Hiền (42 tuổi) và con gái là Chu Ngân Linh (14 tuổi) cùng con trai là Chu Thế Phúc Hưng (6 tuổi), chạy men theo bờ kè P.Cẩm Nam (TP.Hội An).

Khi đến ngã 3 (đoạn thuộc khối phố Xuyên Trung, P.Cẩm Nam) thì chiếc ô tô bất ngờ lao thẳng xuống sông Hoài.

Khi xe lao thẳng xuống sông Hoài, em Chu Ngân Linh đã mở được cửa xe và bơi vào bờ an toàn, ba nạn nhân còn lại tử vong trong xe. 

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An, cho biết: “Gia đình anh Giang đều trú ở Hà Nội, nhưng vào đây đi du lịch và ô tô 4 chỗ được gia đình thuê ở Đà Nẵng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Qua vụ án này chắc chắn nhiều phụ nữ cũng sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm,đó là vợ chồng mau thuẫn cãi vả nhau trong khi vợ chồng đang đi trên xe, sông biển, tàu lửa hoặc máy bay... thì hai bên phải cố gắng “kìm chế“ để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra như trường hợp người chồng lái ô tô “ lao xuống sông” này là một ví dụ đơn cử rất cụ thể.
Cao Minh

Cao Minh

Thương xót ba nạn nhân của gia đình, đặc biệt cháu bé trai 6 tuổi. Cầu mong linh hồn các nạn nhân siêu thoát! Một câu hỏi đặt ra là bờ kè sao không có hàng chắn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.