Sáng 20.3, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận kết hợp với Cơ quan Pháp y đã hoàn tất khám nghiệm tử thi anh Đoàn Huy (35 tuổi) sau khi người dân tìm thấy xe ô tô và thi thể anh dưới sông La Ngà.
Trước đó, gia đình anh Đoàn Huy (trú xã Xuân Thành, H.Xuân Lộc, Đồng Nai) báo tin cho cơ quan chức năng hai huyện Đức Linh và Tánh Linh (Bình Thuận) về việc anh Huy mất tích.
Gia đình cho biết vào ngày 18.3, anh Huy điều khiển xe ô tô BS 60A - 134.79 đi từ Đồng Nai qua xã Nghị Đức, H.Tánh Linh. Đến tối 18.3, gia đình không thấy anh Huy về và mất liên lạc với anh.
Sáng 19.3, người dân làm rẫy ven sông La Ngà phát hiện có dấu vết của một chiếc ô tô thắng gấp ở đoạn vực sông La Ngà, cách cầu Võ Xu chừng 200 m. Công an địa phương đến kiểm tra hiện trường và xác định đây là một vụ tai nạn, liền điều động lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm, vớt được 1 chiếc xe 7 chỗ BS 60A - 134.79, nhưng không thấy người bên trong.
Ô tô lao xuống sông La Ngà, một ngày sau mới tìm thấy thi thể tài xế - ảnh 1
Trục vớt chiếc xe từ dưới lòng sông Ảnh: C.T.V.
Chiếc xe được trục vớt trong tình trạng bung cửa và hư móp nặng. Công an H.Đức Linh sau đó đã phối hợp truy tìm tung tích tài xế vì nghi tài xế bị trôi theo dòng chảy về phía hạ lưu.
Chiều ngày 19.3, người dân thôn 7, xã Sùng Nhơn, H.Đức Linh phát hiện thi thể của 1 người đàn ông trên sông La Ngà. Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, nhận dạng của gia đình, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là anh Huy, người điều khiển xe ô tô BS 60A - 134.79 gặp nạn.
Ô tô lao xuống sông La Ngà, một ngày sau mới tìm thấy thi thể tài xế - ảnh 2
Tìm thấy thi thể nạn nhân nổi trên sông Ảnh: C.T.V.
Lãnh đạo Công an H.Đức Linh cho biết hiện vẫn huy động các lực lượng và người dân tìm kiếm khu vực lân cận vì nghi có người ngồi cùng xe với tài xế Huy, nhưng đến nay vẫn chưa phát hiện thêm nạn nhân nào.

Quế Hà

Bình luận