Ô tô mất lái gây tai nạn liên hoàn ở Vũng Tàu

9 Thanh Niên Online
Đang chạy trên đường ở Vũng Tàu, ô tô bất ngờ tông liên tiếp hai xe máy, đâm gãy trụ đèn giao thông, làm một người bị thương nặng.
 

 

Hai xe máy tại hiện trường /// Ảnh: Nguyễn Long Hai xe máy tại hiện trường - Ảnh: Nguyễn Long
Hai xe máy tại hiện trường
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 6.1, Đội CSGT - TT Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và 2 xe máy làm 1 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, ô tô BS 72A- 217.83 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, hướng từ vòng xoay Ngã Năm đi Bãi Sau.
Khi đến trước nhà số 360 Lê Hồng Phong, ô tô du lịch mất lái tông vào một chiếc xe máy Air Blade (chưa gắn biển kiểm soát) do một phụ nữ chạy cùng chiều phía trước. Tiếp đó, ô tô tông vào xe máy SH Mode BS 77C1- 507.11 đang dừng trên đường này rồi tiếp tục tông gãy trụ đèn giao thông mới dừng lại.
tai-nạn
Ô tô đâm gãy trụ điện mới dừng lại
Ảnh: Nguyễn Long
Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe Air Blade bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi, TP.Vũng Tàu.

Ô tô bị hư hỏng nặng phần đầu xe và bung các túi khí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lão gàn

lão gàn

Ở xứ người, ô tô chỉ là phương tiện di chuyển gần như buộc phải có, và người lái xe thực sự muốn được dạy, sát hạch thật kỹ, trước khi được quyền lái xe. Còn ở ta, có được chiếc xe ô tô là sự thể hiện đẳng cấp xã hội, nên nhu cầu phải có ngay bằng lái bằng mọi giá, được thể hiện ngay và luôn lại đặt lên hàng đầu, chứ không phải nhu cầu được học, rèn kỹ năng thật tốt để lái xe. Còn tình trạng vừa lái xe, vừa tán chuyện bằng điện thoại nữa, nên cứ tai nạn liên tục là vậy...
Việt Hải

Việt Hải

Mất lái là như thế nào? Vô lăng vẫn còn đó mà.
P Q H

P Q H

Khi đang lái xe mà đầu óc suy nghĩ chuyện gì khác, không tập trung lái xe nên khi đột ngột thấy chướng ngại trước mặt thì hoảng hốt thay vì đạp thắng thì đạp tiếp chân ga và khi tai nạn xảy ra lại hoảng hốt đánh lái nên gây tai nạn liên hoàn...
NHAN

NHAN

Nên viết là "mất lái.. " hay "lạc tay lái" thì hơn ?!?
Mai Truong Tho

Mai Truong Tho

Đạp nhầm chân ga đó mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm