Ô tô mất lái lao vào quán cà phê, hai nữ sinh tử vong

0 Thanh Niên Online
Hai nữ sinh vừa thi đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đi gặp bạn bè tại quán cà phê, khi ra lấy xe máy về nhà thì bị ô tô mất lái lao vào tông chết tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Người dân cung cấp Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Người dân cung cấp
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Người dân cung cấp
Ngày 16.7, Công an H.Krông Nô (Đắk Nông) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, nhiều người bị thương trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 15.7, ô tô 4 chỗ BS 48A - 045.68 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy với tốc độ cao theo hướng H.Cư Jút về TT.Đắk Mâm, H.Krông Nô.
Khi đến khu vực thị trấn, ô tô nói trên bất ngờ mất lái, đâm vào bãi giữ xe bên đường của quán cà phê The One.
Vào thời điểm này, nhiều người có mặt tại bãi xe không tránh kịp đã bị chiếc xe con tông trúng, trong đó, hai nữ sinh P.T.T.L và L.T.C (cùng 18 tuổi, cùng trú xã Nam Đà, H.Krông Nô) tử vong tại chỗ.
Một số người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Krông Nô và 1 trường hợp nặng được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
Cú tông cũng khiến ô tô và nhiều xe máy tại quán cà phê bị hư hỏng.
Được biết, L. và C. là nữ sinh vừa đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Cả hai vừa gặp gỡ bạn bè tại quán cà phê, lúc ra ngoài lấy xe máy về nhà thì gặp tai nạn thương tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi khảo sát kỹ, đội cứu nạn đã chọn địa điểm bằng phẳng, không có núi phía sau, không có suối bên cạnh để đặt Sở chỉ huy /// ẢNH: HOÀNG SƠN

Tiếp ứng thận trọng

Địa hình đồi núi hiểm trở cộng với tình trạng đất đã no nước do mưa dài ngày, công tác tìm kiếm các chiến sĩ Đoàn 337 (tại xã Hướng Phùng, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) càng thêm thận trọng.
/form>