Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quyết định cho ông Đinh La Thăng /// Ảnh: Độc Lập
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quyết định cho ông Đinh La ThăngẢnh: Độc Lập
Sáng 10.5, tại TP.HCM, Bộ Chính trị công bố quyết định phân công ông Đinh La Thăng làm Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương.

Ông Phạm Minh Chính, Trưởng ban Tổ chức Trung ương, thay mặt Bộ Chính trị công bố quyết định nhân sự của Bộ Chính trị. Theo quyết định của Bộ Chính trị do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký phân công ông Đinh La Thăng thôi giữ chức Bí thư Thành ủy TP.HCM và được phân công làm Phó trưởng Ban Kinh tế trung ương.

Ông Đinh La Thăng làm Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương - ảnh 2
Ông Đinh La Thăng Ảnh: Độc Lập
Ông Đinh La Thăng làm Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương - ảnh 3
Ông Đinh La Thăng và ông Nguyễn Thiện Nhân Ảnh: Độc Lập

Trung Hiếu

Bạn đọc phản hồi (23 nhận xét)

Khải Anh

Rất tiếc, rất buồn, khi anh rời thành phố HCM. Chúc anh ở vị trí mới thành công.

NGUYỄN NGỌC TÚ

Phong cách làm việc của ông Thăng rất tốt, mạnh mẽ, cương quyết... Tôi đã từng tiếp xúc với ông ấy khi còn làm việc ở Bệnh viện Bình Chánh. Chúc bác thành công.

XUANPHUONGKD@GMAIL.COM

BÁC THĂNG CHỈ LÃNH ĐẠO TPHCM TRONG MỘT THỜI GIAN NGẮN NHƯNG DIỆN MẠO TP ĐÃ THAY ĐỔI MỘT CÁCH THẬT TÍCH CỰC TOÀN DIỆN. LÀ MỘT CÔNG DÂN TP.HCM TÔI RẤT TIẾC KHI BÁC PHẢI RA ĐI. XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN BÁC VÌ NHỮNG GÌ BÁC ĐÃ LÀM CHO TP NÀY, KÍNH CHÚC BÁC CÔNG TÁC TỐT Ở CƯƠNG VỊ MỚI.

thành công

Ông là người năng nổ nhiệt huyết và quyết liệt. Dù ở bất cứ công việc nào dù thời gian gắn bó ngắn ngủi nhưng người dân thành phố chúng tôi trân trọng và nhớ về ông! Chúc ông mạnh khoẻ và tiếp tục cống hiến nhiều cho đất nước.

Ha Thanh Thu

Chào bác, chúc bác thành công trong cương vị mới. Chúc bác mạnh khỏe!

Trần Trung Kiên

Nếu ông ta " dám làm dám chịu trách nhiệm, nói được làm được" thì hơn 5 năm nay mọi việc đã được phanh phui ra rồi, không phải đến bây giờ mới bị kỷ luật. Người khuyết điểm luôn hăng say nhiệt tình để che lấp khuyết điểm của mình. Mong bác Thăng tích cực sửa đổi cho bản thân tiến bộ

Phạm Ngọc Hữu

Một cách xử lý có lý có tình đảm bảo nguyên tắc mà vẫn tận dụng được những mặt tốt của con người. Tôi tin rằng ông ĐLT thấm thía và tâm phục khẩu phục cách xử lý này. Tôi cũng tin ông Thăng sẽ còn tiến bộ phục vụ nhiều cho đất nước.

Lê Quang

Mong rằng với sự năng động trong kinh tế, ông Thăng sẽ có nhiều giải pháp kinh tế tốt cho cả nước. Sự nhiệt tình, cần mẫn của anh Nhân sẽ mang lại niềm tin cho nhân dân Tp HCM. Mong anh cần "táo bạo - quyết liệt" hơn nữa.

Phuong

Chúc chú thành công trên cương vị mới.

Bình luận