Ông Lê Phước Hoài Bảo đã đi làm việc trở lại

0 Thanh Niên Online
Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KH - ĐT tỉnh Quảng Nam, đã đi làm trở lại sau một thời gian xin nghỉ phép.
Ông Lê Phước Hoài Bảo /// ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH Ông Lê Phước Hoài Bảo - ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH
Ông Lê Phước Hoài Bảo
ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH
Chiều 2.1, một lãnh đạo Sở KH - ĐT Quảng Nam cho biết ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở này, đã đi làm lại từ ngày 25.12.2017.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 19.12.2017, ông Nguyễn Hoàng Thanh, Phó giám đốc Sở KH - ĐT tỉnh Quảng Nam, xác nhận với Thanh Niên, ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc KH - ĐT tỉnh Quảng Nam, đã xin nghỉ phép từ ngày 18.12.2017, không đến cơ quan làm việc.

Chiều 29.12.2017, đoàn công tác của Ủy ban kiểm tra T.Ư đã làm việc tại Quảng Nam để thông báo nội dung kết luận của Ủy ban kiểm tra T.Ư về các vi phạm tại Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam và ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Chín, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Quảng Nam, cho biết nội dung công báo kết luận về những sai phạm ở Quảng Nam vào chiều 29.12 không có gì thay đổi so với kết quả kiểm tra của Ủy ban kiểm Tra T.Ư kỳ họp 20.

Trước đó, ngày 16.12.2017, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã có kết luận một số nội dung trong cuộc họp diễn ra trong hai ngày 12 - 13.12.2017 về vi phạm của ông Lê Phước Hoài Bảo.

Theo kết luận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngoài ra, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

Theo Ủy ban kiểm tra T.Ư, những vi phạm, khuyết điểm ông Lê Phước Hoài Bảo là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân, gây dư luận bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Ủy ban kiểm tra T.Ư yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo. Đồng thời nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc, tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Nam và các tập thể, cá nhân liên quan theo thẩm quyền.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cháy cửa hàng Viettel ở Cà Mau

Cửa hàng Viettel ở TT.Đầm Dơi (H.Đầm Dơi, Cà Mau) xảy ra cháy dữ dội, thiêu rụi gần như toàn bộ tài sản của cửa hàng. Nhiều người dân gần đó hoảng hốt, di dời tài sản nhằm tránh cháy lan.