Ông Nguyễn Bá Thanh vẫn đủ sức khỏe để ký văn bản

15 Thanh Niên Online

(TNO) Sau khi được các bác sĩ Việt Nam điều trị, sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh hồi phục khá tốt. Trên giường bệnh, ông Thanh vẫn có thể ký các văn bản liên quan đến công việc.

(TNO) Sau khi được các bác sĩ Việt Nam điều trị, sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh hồi phục khá tốt. Trên giường bệnh, ông Thanh vẫn có thể ký các văn bản liên quan đến công việc.

ban-noi-chinhÔng Nguyễn Doãn Khánh cho hay sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh phục hồi khá tốt - Ảnh: Thái Sơn
Trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online, ông Nguyễn Doãn Khánh, Phó trưởng ban Nội chính T.Ư cho biết, cơ quan này vẫn liên lạc thường xuyên với Trưởng ban Nội chính T.Ư Nguyễn Bá Thanh để nắm bắt tình hình sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan đến công việc.
“Sau khi về Việt Nam điều trị, sức khỏe của bác Thanh có chuyển biến theo hướng tốt lên”, ông Khánh thông tin.
Cũng theo ông Nguyễn Doãn Khánh, ngày 16.1, Ban Nội chính T.Ư đã thống nhất phân công ông Phan Đình Trạc, Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư thay ông Nguyễn Bá Thanh giải quyết công việc của Ban. “Bác Thanh nhất trí với chủ trương này, trên giường bệnh bác vẫn đủ sức khỏe để ký các văn bản ủy quyền cho anh Trạc giải quyết chuyển tiếp các vụ án, vụ việc mà bác đã trực tiếp giải quyết trước đây”, ông Khánh nói.
Trước đó, sau khi Ban Bảo vệ - Chăm sóc sức khỏe T.Ư phát hiện bệnh suy tủy, ông Nguyễn Bá Thanh đã sang Mỹ để chữa bệnh. Ngày 9.1, ông Thanh đã được đưa từ Mỹ về Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dương

dương

Nói mà không thấy hình ảnh cụ thể. Nếu thật thì cứ đang ảnh lên xem thực tế như thế nào. Khó tin lắm.
nguyễn vĩnh kỳ

nguyễn vĩnh kỳ

Đủ sức khỏe nhưng có đủ minh mẫn để ký nữa không? Sao không để hồi phục sức khỏe. Giao phụ trách thôi. Nếu có sai sót trong các văn bản thì sao. Lại tội ông nữa.
Hiếu

Hiếu

Tôi cũng nghĩ vậy. Không nên để bác Thanh ký các văn bản dù sức khỏe có phục hồi tốt đến đâu. Ai ký văn bản thì phải chịu trách nhiệm của mình trước Đảng, trước nhân dân.
Quang Vinh

Quang Vinh

Hình như nhiều người không đọc kỹ trước khi cmt. Ông Thanh " ký các văn bản ủy quyền cho anh Trạc giải quyết chuyển tiếp các vụ án, vụ việc mà bác đã trực tiếp giải quyết trước đây", đây là thủ tục cần thiết, trừ khi bất khả kháng.
Văn Mỹ

Văn Mỹ

Ông ấy đang bệnh mà để ông ấy ký thì hơi vô lý khi đã có người tạm thay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm