Ông Trần Văn Minh làm Phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

0
(TNO) Ông Trần Văn Minh (47 tuổi, tiến sĩ kinh tế), Vụ trưởng Vụ Đơn thư - Tiếp đảng viên và công dân (Ủy ban Kiểm tra T.Ư) chuyển về giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2010-2015.

(TNO) Chiều 13.3, tại trụ sở Tỉnh ủy Quảng Ngãi, ông Trần Văn Minh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư đã công bố và trao Quyết định số 1105-QĐNS/TW của Ban chấp hành T.Ư Đảng về việc điều động và luân chuyển cán bộ cho ông Trần Văn Minh (47 tuổi, tiến sĩ kinh tế), Vụ trưởng Vụ Đơn thư - Tiếp đảng viên và công dân (Ủy ban Kiểm tra T.Ư) chuyển về giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2010-2015.

Ông Trần Văn Minh làm Phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi
Ông Trần Văn Minh (giữa) nhận quyết định luân chuyển cán bộ làm Phó bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Theo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng, việc ông Minh được Ban Bí thư T.Ư Đảng điều động về Quảng Ngãi nhận nhiệm vụ mới cũng là nguồn nhân lực mới, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng ở địa phương.

Ông Thưởng khẳng định: Tỉnh ủy Quảng Ngãi sẽ tạo điều kiện một cách tốt nhất để ông Minh hoàn thành tốt chức trách mà cấp trên giao phó, đồng thời hy vọng rằng là người con xa quê được trở về công tác tại quê hương của mình là điều kiện thuận lợi để ông Minh sớm hòa nhập với nhịp sống chung của dân Quảng Ngãi.

Tin, ảnh: Hiển Cừ

>> Ông Nguyễn Thanh Nghị làm phó bí thư Kiên Giang

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.
Sam biển là món ăn khoái khẩu của dân biển miền Tây nhưng rất giống con so cực độc nên nhiều người hay nhầm lẫn, dẫn đến nguy kịch tính mạng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

'Đặc sản' chết người

Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), độc tố cá nóc có tính bền vững cao. Nếu đun sôi ở 1000C trong 6 giờ, độc tố mới giảm một nửa; đun sôi ở 2000C trong 10 phút, độc tố mới bị phá hủy hoàn toàn.