Ông Trương Quang Nghĩa: 'Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ về Đà Nẵng làm Bí thư'

3 Thanh Niên Online

Ngay sau khi nhận quyết định làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa đã có những phát biểu, chia sẻ trên cương vị mới. 

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức TƯ trao quyết định phân công công việc cho ông Trương Quang Nghĩa
ẢNH: S.X

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 7.10, tại Đà Nẵng, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức T.Ư cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Thành ủy Đà Nẵng để công bố quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Trương Quang Nghĩa làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

[VIDEO] Ông Trương Quang Nghĩa: 'Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ về Đà Nẵng làm Bí thư'

Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết: “Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ về Đà Nẵng làm Bí thư. Nhưng là một người lính, trước nhiệm vụ yêu cầu của T.Ư, của cách mạng, trước những gì Đà Nẵng đã nuôi dưỡng tôi trong quá trình trưởng thành ở đây, tình cảm của Đà Nẵng cũng như cá nhân tôi với các đồng chí ở đây, tôi mong muốn với những nỗ lực, cố gắng của mình sẽ được đón nhận cũng như sự ủng hộ của các đồng chí để chúng ta cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của mình”.

Trên cương vị mới, tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho rằng, trước mắt, Đà Nẵng cần tập trung vượt qua những khó khăn trong thời gian vừa qua để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2017.

“Trước mắt là nhiệm vụ Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Đây là nhiệm vụ quốc gia, nhiệm vụ quốc tế mà Đà Nẵng được tin tưởng. Những năm qua, tháng qua các đồng chí đã hết sức nỗ lực, cố gắng chuẩn bị tốt mọi điều kiện để chúng ta tổ chức thành công”, ông Nghĩa nói.

“Nhân đây xin thông qua đồng chí Phạm Minh Chính (Trưởng ban Tổ chức T.Ư) báo cáo lại các đồng chí lãnh đạo của Đảng, cá nhân tôi sẽ nỗ lực cố gắng cùng Thành ủy hoàn thành nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự tin tưởng của Bộ Chính tri, của T.Ư Đảng đối với cá nhân tôi cũng như với tập thể Đảng bộ Đà Nẵng”.

Ông Trương Quang Nghĩa: 'Tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ về Đà Nẵng làm Bí thư' - ảnh 1

tin liên quan

Đà Nẵng có tân Bí thư
Ông Trương Quang Nghĩa từng có thời gian hơn 2 năm làm Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng (từ tháng 5.2008 đến 9.2010).

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trinh Cuong BH

Trinh Cuong BH

Chúc mừng ông trên cương vị và trọng trách mới - người đứng đầu một TP lớn...., điều ông vừa phát biểu và " hứa" với TW, BCT tôi cho là chân thành, "vừa phải" nhưng thể hiện quyết tâm ...của "người lính, trước nhiệm vụ yêu cầu của T.Ư, của cách mạng, trước những gì Đà Nẵng đã nuôi dưỡng...." Kính chúc ông luôn mạnh khỏe
DoanKy

DoanKy

Chúc ông mạnh khoẻ, lèo lái con thuyền về đích thành công .
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

theo kinh nghiệm , những người mới [ nhậm chức ] đừng nên nói nhiều mà hãy thực hiện những công việc thực tế và cũng đừng vội nói [ những câu nói hay ] hãy nhớ câu [ con người ta làm dở nhưng nhờ cái miệng ]

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm