Buộc thôi việc bác sĩ vòi tiền bệnh nhân

6
Sở Y tế Thanh Hóa ngày 4.4 cho biết Hội đồng kỷ luật của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vừa tiến hành kỷ luật một loạt cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện này vì đã vi phạm y đức và các quy định của ngành trong khám và điều trị cho người bệnh.

Cụ thể, Hội đồng kỷ luật buộc thôi việc bác sĩ ngoại khoa Lưu Tiến Dũng (Khoa Chấn thương) vì đã có hành vi gợi ý người nhà bệnh nhân đưa tiền trước khi mổ. Ngoài ra, cảnh cáo bác sĩ Dương Văn Thông (Phó trưởng khoa Ngoại), điều dưỡng Lê Thị Tuyết, kỹ thuật viên Lê Thị Hằng Nga (Khoa Gây mê); khiển trách các bác sĩ Bùi Văn Hán (Trưởng khoa Chấn thương) và Lê Trần Tùng (Phó khoa Khám bệnh) vì đã vi phạm quy chế làm việc, mổ cho bệnh nhân để thu tiền cá nhân, không đưa vào làm hồ sơ bệnh án; kê đơn, hướng dẫn bệnh nhân mua thuốc để hưởng hoa hồng từ các nhà thuốc...

Ái Châu

>> Cán bộ trung tâm cai nghiện bị tố vòi tiền
>> Mượn danh CSGT để vòi tiền
>> Giả công an để chặn xe vòi tiền

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn đức thắng

nguyễn đức thắng

còn nhiều bác sĩ bị đuổi việc.
Trần Quốc Toản

Trần Quốc Toản

Bệnh viện nhi Tĩnh Thanh Hoá đã mạnh tay kỷ luật buộc thôi việc những nhân viên đã vi phạm y đức như vậy là đúng người, đúng tội đúng kỷ cương của ngành y tế đã đề ra, nhân dân rất ủng hộ với hình thức kỷ luât các nhân viên nói trên.
LeQuangThuong

LeQuangThuong

hoan hô và ngưỡng mộ BV Nhi thanh Hoa
Lagiang

Lagiang

\n\nHoan hô nhà chức trách và syt Thanh hóa . Mong đây là điểm sáng cho ngành Ytế cả nước noi theo . Nhân dân, đặc biệt là người bệnh vô cùng ủng hộ.
công bằng

công bằng

bộ y tế không nên tách bệnh viện chuyên khoa ra khỏi đa khoa, bởi tốn kém vật lực , nhân lực, trang thiết bị hồi sức.....hãy tập trung cho bệnh viện đa khoa tỉnh . tỉnh Thanh hóa là tỉnh nghèo thế mà có bệnh viện Nhi, Sản ....riêng , so với các tỉnh khác . Hoan nghênh bệnh viện Nhi Thanh hóa xử lý kỹ luật kịp thời, tránh tình trạng con sâu làm rầu nồi canh.\n
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm