Giang hồ cộm cán ở Hải Dương sa lưới tại Hà Nội

2 Thanh Niên Online

Chiều 30.11, Công an Hải Dương cho biết đã bắt được đối tượng cầm đầu băng nhóm hoạt động theo kiểu "xã hội đen", chuyên bảo kê, đâm thuê, chém mướn.

Hoàng Văn Trưởng tại cơ quan điều tra - Ảnh do Công an Hải Dương cung cấp Hoàng Văn Trưởng tại cơ quan điều tra - Ảnh do Công an Hải Dương cung cấp
Hoàng Văn Trưởng tại cơ quan điều tra - Ảnh do Công an Hải Dương cung cấp
Hoàng Văn Trưởng (31 tuổi, trú ở khu 4, phường Tân Bình, TP.Hải Dương), bị Công an Hải Dương phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an bắt giữ vào ngày 28.11 tại một nhà nghỉ ở Hà Nội. 
Trưởng là thành phần bất hảo, có nhiều tiền án, tiền sự, cầm đầu nhóm thanh niên hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, chuyên bảo kê, đâm thuê chém mướn… ở Hải Dương và vùng lân cận. Vào giữa tháng 8.2015, Trưởng cầm đầu nhóm 6 người hỗn chiến với một số thanh niên ở xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc. Trưởng đã bắn nhiều phát súng liên tiếp để đe dọa khiến người dân địa phương hoảng sợ.
Công an Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã Trưởng khi đối tượng này bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác định những đối tượng liên quan đến nhóm do Trưởng cầm đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng

Đã có tiền án được coi như có số má trong giới giang hồ côn đồ, tái phạm cần trừng trị thật nặng để xã hội bớt nguy hại !
Nguachien5

Nguachien5

Thằng này cho bóc lịch chung thân luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm