Nghệ sĩ Kim Tử Long bị tạm giữ do đánh bạc

23
Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận Công an H.Trà Ôn đang tạm giữ nghệ sĩ Kim Tử Long vì có hành vi đánh bạc. Trước đó, ngày 25.6, gia đình ông Nguyễn Văn Khôi (ngụ ấp Tích Phú, xã Tích Thiện, H.Trà Ôn) tổ chức đám cưới cho con trai nên mời dàn nhạc đến góp vui.

Trong đêm nhóm họ, nhiều người dân ở địa phương bất ngờ khi có sự góp mặt của một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng đến biểu diễn. Sau đó, một số khách đến dự đám rủ nhau đánh bạc ăn tiền trên sà lan đang đậu sát vàm Tân Dinh (trước nhà ông Khôi). Khoảng 3 giờ ngày 26.6, Công an H.Trà Ôn phối hợp Công an xã Tích Thiện ập vào sà lan, bắt quả tang tại chỗ vụ đánh bạc, trong đó có nghệ sĩ Kim Tử Long.

Thanh Đức

>> Kim Tử Long diễn kịch nghèo
>> Kim Tử Long làm live show đầu tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
hưng hòa

hưng hòa

Đánh bạc là vi phạm pháp luật, nhưng thường thì trong cuộc sống người làng quê Việt nói chung hiện nay, đám cưới hay đám ma đều có đánh bạc, có thể ngồi thức vì công việc hoặc giao lưu. Theo tôi nghĩ nếu không có Nghệ sỹ KTL thì công an có bắt vụ này không ?, nếu bắt vậy có hàng triệu đám cưới đám ma tổ chức ở các làng quê mỗi năm sao không thấy bắt ai. Xui cho Ông cải lương này quá, giờ thì ngồi mà nghe thiên hạ "ném đá". Chia buồn.
Diệu Kim

Diệu Kim

Ba cái trò này chỉ là nhất thời bộc phát khi tàn tiệc, chứ không phải đánh bạc có tổ chức mà sao cũng làm rùm beng lên như vậy nhỉ! Công an cần nên rình rập bắt cướp nhiều hơn cho dân nhờ.
phạm văn thảo

phạm văn thảo

Đề nghị tước danh hiệu nghệ sỹ ưu tú để làm gương.
nguyên văn phước

nguyên văn phước

Kim Tử Long ơi, mua danh ba vạn bán danh ba đồng, dù vậy tôi vẫn hâm mộ bạn, nên lấy đây bài học nhớ đời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm