Nữ tiểu thương bị lừa bán sang Trung Quốc với giá 350 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với Chi đội quản lý biên giới Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) giải cứu một tiểu thương bị bán sang Trung Quốc với giá 350 triệu đồng. 
 
Chị K. đang làm việc với lực lượng biên phòng /// Ảnh N.H Chị K. đang làm việc với lực lượng biên phòng - Ảnh N.H
Chị K. đang làm việc với lực lượng biên phòng
Ảnh N.H
Chiều 10.1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) đã tiếp nhận chị Trịnh Thị K. (35 tuổi, trú tại xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, hành nghề tiểu thương) từ phía Công an Trung Quốc trao trả.
Theo điều tra của cơ quan chức năng, trước đó, ngày 3.9.2018, trên đường từ Hà Nội lên Lạng Sơn lấy hàng, chị K. gặp và nói chuyện với một phụ nữ không quen biết, khi xe đến địa phận tỉnh Bắc Giang, chị K. bỗng ngủ thiếp đi, khi tỉnh dậy thì thấy mình ở nhà một người đàn ông Trung Quốc và được cho biết đã bị bán với giá 10 vạn nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng). Trong quá trình ở nhà người đàn ông Trung Quốc nọ, chị K. đã dùng máy tính truy cập vào mạng internet rồi báo tin với gia đình ở Việt Nam việc mình bị lừa bán qua biên giới. 
Ngày 11.10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái nhận được đơn trình báo của gia đình chị K. về việc chị này bị bán cho một người Trung Quốc ở khu Kiều Đông, huyện Hình Đài, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc).
Ngay sau đó, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã gửi thư trao đổi với Chi đội quản lý biên giới Phòng Thành Cảng để phối hợp giải cứu và đưa chị K. về đoàn tụ với gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm