TP.HCM: Triệt phá động lắc Ben Ben, tạm giữ 129 đối tượng

0
Lúc 0h00 sáng nay (3/6), lực lượng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Bộ Công an (phía Nam) bất ngờ ập vào quán cafe Ben Ben, số 261 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Tại đây, 129 đối tượng đang “lắc” điên cuồng trong tiếng nhạc ầm ĩ phải tạm ngưng cuộc chơi vì sự khám xét khẩn cấp này.

Tại quán cafe Ben Ben, lực lượng cảnh sát đã phát hiện và thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp đang được cất giấu và sử dụng. Đến 1h cùng ngày, 129 đối tượng được đưa về trụ sở công an và hiện nay, những đối tượng này đang được tiến hành kiểm tra phản ứng với chất gây nghiện.

Trên giấy phép, quán cafe Ben Ben chỉ được hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giải khát, nhưng trên thực tế, từ nhiều tháng nay, những cậu ấm cô chiêu ở TP.HCM đã kháo nhau về Ben Ben như một quán bar thực thụ.

Khách của quán Ben Ben này chủ yếu là những “dân chơi” vào độ tuổi 16 - 24. Hệ thống âm thanh sống động và được thiết kế khá cầu kỳ, quán Ben Ben đã hút một lượng khách khá lớn, hoạt động khá rầm rộ trên khu vực phường Tân Định.

Theo VNN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>