Triệu tập bị can ‘kỳ án trộm dê’ ở Bình Thuận

2
Cơ quan CSĐT Công an H.Bắc Bình (Bình Thuận) hôm qua đã triệu tập bị can Trần Thị Kim Nguyệt (43 tuổi, trú thị trấn Lương Sơn, H.Bắc Bình, Bình Thuận) để điều tra bổ sung các tình tiết mà phiên tòa sơ thẩm lần thứ 12 của TAND H.Bắc Bình yêu cầu.

“Tôi không đồng ý khi cơ quan CSĐT đề nghị định giá 52 con dê. Vì đàn dê đó sau 9 năm có thể sinh sản hàng trăm con. Bây giờ vật chứng mất hết lấy gì mà họ định giá”, bà Nguyệt nói với Thanh Niên.

Như Thanh Niên từng đưa tin, cho rằng bà Nguyệt trộm đàn dê của bà Lê Thị Kim Y, cơ quan CSĐT đã khởi tố, bắt giam; Viện kiểm sát cùng cấp đã phê chuẩn lệnh tạm giam bà Nguyệt 2 lần hơn 6 tháng. Qua 12 phiên xét xử sơ thẩm, vụ án vẫn rơi vào bế tắc vì thiếu các chứng cứ để chứng minh bà Nguyệt phạm tội “trộm cắp tài sản”.

Liên quan đến vụ án này, TAND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản yêu cầu kiểm điểm chánh án và các thành viên của Tòa án H.Bắc Bình từng tham gia xét xử vụ án trong suốt 9 năm qua.

Quế Hà

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huỳnh

Huỳnh

Bà này nói vậy, chắc mấy tên trộm vàng, tiền thì sau 9 năm phải tính cả lãi để quyết định khung à?
anh lan

anh lan

Dê cụ đẻ dê con, chín năm trời kỳ án trộm dê chưa kết thúc. Đây là một dấu chấm hỏi cho nhưng cơ quan thục thi pháp luât ! Thể hiện sự yếu kém về nghiệp vụ chuyên môn và thiếu hiểu biết pháp luật của ngươi cầm cân nẩy mực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai bị cáo tại phiên tòa /// Ảnh: Huyền Mai

Bữa nhậu chết người

Chỉ vì món nợ vỏn vẹn 300 ngàn, một người vào tù, một người bỏ mạng sau buổi nhậu chết người. Nhìn con bị đưa về trại giam, người mẹ khóc: 'Tính nó trước giờ hiền lắm, chỉ vì chút bia mà…'.