Triệu tập bị can ‘kỳ án trộm dê’ ở Bình Thuận

2
Cơ quan CSĐT Công an H.Bắc Bình (Bình Thuận) hôm qua đã triệu tập bị can Trần Thị Kim Nguyệt (43 tuổi, trú thị trấn Lương Sơn, H.Bắc Bình, Bình Thuận) để điều tra bổ sung các tình tiết mà phiên tòa sơ thẩm lần thứ 12 của TAND H.Bắc Bình yêu cầu.

“Tôi không đồng ý khi cơ quan CSĐT đề nghị định giá 52 con dê. Vì đàn dê đó sau 9 năm có thể sinh sản hàng trăm con. Bây giờ vật chứng mất hết lấy gì mà họ định giá”, bà Nguyệt nói với Thanh Niên.

Như Thanh Niên từng đưa tin, cho rằng bà Nguyệt trộm đàn dê của bà Lê Thị Kim Y, cơ quan CSĐT đã khởi tố, bắt giam; Viện kiểm sát cùng cấp đã phê chuẩn lệnh tạm giam bà Nguyệt 2 lần hơn 6 tháng. Qua 12 phiên xét xử sơ thẩm, vụ án vẫn rơi vào bế tắc vì thiếu các chứng cứ để chứng minh bà Nguyệt phạm tội “trộm cắp tài sản”.

Liên quan đến vụ án này, TAND tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản yêu cầu kiểm điểm chánh án và các thành viên của Tòa án H.Bắc Bình từng tham gia xét xử vụ án trong suốt 9 năm qua.

Quế Hà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Bà này nói vậy, chắc mấy tên trộm vàng, tiền thì sau 9 năm phải tính cả lãi để quyết định khung à?
anh lan

anh lan

Dê cụ đẻ dê con, chín năm trời kỳ án trộm dê chưa kết thúc. Đây là một dấu chấm hỏi cho nhưng cơ quan thục thi pháp luât ! Thể hiện sự yếu kém về nghiệp vụ chuyên môn và thiếu hiểu biết pháp luật của ngươi cầm cân nẩy mực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm va chạm 1, giữa xe của bị cáo Nguyễn Văn Đạt và xe của Cao Trường Sơn 
 /// Ảnh: Chụp lại từ camera

Bất ngờ trong vụ tai nạn giao thông chết người

TAND Q.5 (TP.HCM) trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án 'vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ' đối với bị cáo Nguyễn Văn Đạt trong vụ tai nạn giao thông chết người có nhiều tình tiết gây tranh luận.