Phát động giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017

0 Thanh Niên
Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại phối hợp với Báo Nhân Dân phát động giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017.
Chiều 30.11, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại phối hợp với Báo Nhân Dân phát động giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017 (Tác phẩm báo chí và sách).
Giải thưởng nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của hoạt động thông tin đối ngoại; đồng thời tạo động lực cho phóng viên, cơ quan thông tấn báo chí, cơ quan xuất bản tích cực tham gia tuyên truyền đối ngoại. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của Đảng và Nhà nước.
Những tác phẩm được xét trao giải thưởng là những tác phẩm báo chí và sách bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài, thuộc các loại hình báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh và sách dành cho công chúng là người nước ngoài và người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài; được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng VN, do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép, hoặc trên báo chí nước ngoài, trong thời gian từ ngày 1.1 - 31.12.
Dự kiến, giải thưởng sẽ được công bố vào tháng 5.2018.
Phát động giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017 - ảnh 2

tin liên quan

T.Ư Đoàn công bố Giải thưởng báo chí viết về thanh niên năm 2017
Chiều 24.4, anh Nguyễn Tường Lâm, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn, cho biết T.Ư Đoàn đã công bố thể lệ và kế hoạch tổ chức Giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Đây là hoạt động chào mừng ĐH Đoàn các cấp và ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ 11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.