Phát hiện 20 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc

1 Thanh Niên
Khoảng 20 tấn thịt heo thối được chứa trong 5 kho lạnh trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM) đang bị cơ quan chức năng phong tỏa.
Đến 22 giờ ngày 8.3, cơ quan chức năng H.Bình Chánh (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa, thống kê một số lượng rất lớn thịt heo được chứa trong 5 kho lạnh trên đường Nguyễn Văn Linh (ấp 3, xã An Phú Tây, H.Bình Chánh).
Chiều cùng ngày, Trạm thú y H.Bình Chánh phối hợp với công an, Đội quản lý thị trường H.Bình Chánh, UBND xã An Phú Tây kiểm tra các kho lạnh trên, phát hiện rất nhiều thịt heo (trong số đó có nhiều thịt đã đổi màu, biến chất và bốc mùi hôi thối) được chứa trong 5 kho lạnh, không có giấy chứng nhận kiểm dịch.
Theo ông Nguyễn Văn Ngọc (chủ các kho lạnh), số lượng thịt heo khoảng 20 tấn được các chủ sạp bán thịt heo tại chợ Bình Điền đem gửi tại đây.
Phát hiện 20 tấn thịt heo không rõ nguồn gốc - ảnh 2

tin liên quan

Hãi hùng bì heo bẩn
Bì heo là món khoái khẩu của không ít người dân Sài Gòn. Thế nhưng, trong khi nhiều cơ sở chế biến bì heo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thì cũng có không ít cơ sở chế biến theo kiểu ai thấy đều hãi hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
L.H.

L.H.

Các chủ sạp gửi hay chủ kho thu gom thịt chợ cuối ngày về tích trữ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm