Phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên đường

12 Thanh Niên Online
Một cặp vợ chồng ở xã Gia Tân 2, H.Thống Nhất (Đồng Nai) phát hiện một bé trai khoảng 3 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.
Bé trai được vợ chồng ông Lộc tìm thấy bên đường /// Ảnh: Thanh Chương Bé trai được vợ chồng ông Lộc tìm thấy bên đường - Ảnh: Thanh Chương
Bé trai được vợ chồng ông Lộc tìm thấy bên đường
Ảnh: Thanh Chương
Bé trai bị bỏ rơi bên vệ đường
 
Rạng sáng ngày 23.8, trong lúc đi lễ nhà thờ, vợ chồng ông Lê Đức Lộc và bà Nguyễn Thị Kim Oanh (ngụ ở ấp Đức Long, xã Gia Tân 2, H.Thống Nhất, Đồng Nai) phát hiện một bé trai bị bỏ rơi bên đường.
Thông tin ban đầu, bé trai bị bỏ rơi khoảng 3 tháng tuổi, nặng khoảng 5 kg, được đặt nằm trong một nôi nhựa màu đỏ, mang áo thun màu trắng ngắn tay, chân đeo vớ kèm theo một hộp và một bình uống sữa màu trắng, không có giấy tờ liên quan.
Nhận được tin báo của vợ chồng ông Lộc, chính quyền xã Gia Tân 2 đã có mặt tại hiện trường, tiến hành lập biên bản vụ việc. Hiện bé trai đang được giao cho gia đình ông Lộc, bà Oanh chăm sóc, nuôi dưỡng. Theo ông Lộc, đứa bé rất ngoan ngoãn, ít khóc.
Thông qua Báo Thanh Niên, chính quyền xã Gia Tân 2 thông báo nếu ai là cha mẹ hoặc người người thân của bé thì liên hệ để làm thủ tục nhận lại bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Trời ơi thằng nhỏ thấy cưng vầy mà nỡ nào bỏ hả trời.
H

H

Người mong có con thì trời không cho, người đẻ con thì vứt bỏ..
sontd

sontd

tội nghiệp bé quá
Lưu văn đạt

Lưu văn đạt

Nếu bố mẹ ko nhận và vợ chồng anh lộc chị oanh ko nuôi cháu xin alo e, e xin làm thủ tục về nuôi cháu sdt của em 0964211035, rất mong cháu đc bố mẹ đến nhận.
Duyên lê

Duyên lê

Mình cũng muốn nuôi bé! Mình đang có cháu 7 tháng nhìn bé mà thương đứt ruột gan. Nếu có duyên hi vọng con sẽ được nhận nuôi sớm. Không là bạn thì sẽ là mình!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một căn chòi giữ tôm tại xã Gia Hòa 2, H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng /// PHẠM THU NGÂN

Ăn sương ngủ gió: Phận đời 'ẩn mình'

Nhiều người ở ĐBSCL ví nghề nuôi tôm nội đồng là tháng ngày 'ăn sương ngủ gió'. Nhiều người trong nghề xem con tôm là 'đầu cơ nghiệp' với bao niềm vui lẫn nỗi buồn, cũng đều từ con tôm...