Phát hiện hơn 5kg cần sa được chuyển từ Mỹ về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Các đối tượng đã chia nhỏ số lượng cần sa trên giấu trong nhiều lô hàng và gửi về Việt Nam theo nhiều thời gian khác nhau.
Lô hàng cần sa vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất /// Ảnh: C.T.V Lô hàng cần sa vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Ảnh: C.T.V
Lô hàng cần sa vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Ảnh: C.T.V
Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, ngày 26.8, đơn vị này đã triệt phá đường dây vận chuyển cần sa từ Mỹ về Việt Nam qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
[VIDEO] Dùng chó nghiệp vụ phá đường dây chuyển cần sa từ Mỹ về Việt Nam
Cụ thể, lô hàng cần sa được gửi từ California và Philadelphia (Mỹ) về Việt Nam cho các đối tượng: T.T.P (51 tuổi), D.Q.D (42 tuổi) cùng ngụ Q.Bình Thạnh; N.V.T (49 tuổi) ngụ H.Hóc Môn (TP.HCM) và N.P.H (19 tuổi) ngụ tại Phù Mỹ, Bình Định.
Để qua mắt hải quan, các đối tượng đã chia nhỏ số lượng ma túy trên giấu trong nhiều lô hàng và gửi về Việt Nam theo nhiều thời gian khác nhau.
Tuy nhiên, nhờ sử dụng hiệu quả các biện pháp thu thập thông tin, kết hợp chó nghiệp vụ và các phương tiện kỹ thuật hiện đại, Cơ quan hải quan đã phát hiện, thu giữ 5,24 kg cần sa được chia nhỏ thành nhiều phần, đóng gói rất kỹ trong các túi nilon hút chân không, sau đó cất giấu tinh vi trong nhiều kiện hàng thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm


Khá "bảnh" tại phiên tòa sơ thẩm ngày 13.11 /// Ảnh Trần Cường

Khá 'bảnh' và 4 đồng phạm kháng cáo

Thẩm phán Nguyễn Trọng Trường, Chánh án TAND TX.Từ Sơn (Bắc Ninh), cho biết cơ quan này nhận được đơn kháng cáo của Ngô Bá Khá (tức Khá 'bảnh') và 4/5 đồng phạm khác.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng