Phát hiện thi thể bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn treo trước cổng chùa

0 Thanh Niên Online
Các sư cô phát hiện cái giỏ màu đen treo bên cổng chùa, bên trong là thi thể một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn.
Các sư cô đã tổ chức an táng cho bé gái sơ sinh xấu số /// Ảnh: Trung Nguyên Các sư cô đã tổ chức an táng cho bé gái sơ sinh xấu số - Ảnh: Trung Nguyên
Các sư cô đã tổ chức an táng cho bé gái sơ sinh xấu số
Ảnh: Trung Nguyên
Lúc 11 giờ 30 phút ngày 10.12, trung tá Trần Văn Hanh, Trưởng công an xã Xuân Thạnh (H.Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết Công an xã Xuân Thạnh nhận được tin báo từ chùa Long An (ấp 97, xã Xuân Thạnh) về thông tin phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh trong giỏ xách treo trước cổng chùa.
Công an xã Xuân Thạnh sau đó công an đã đến hiện trường, xác minh vụ việc và bàn giao thi thể bé gái sơ sinh cho chùa Long An để chùa chôn cất bé.
Thông tin ban đầu, sáng 10.12, các sư cô khi ra vườn tưới cây kiểng thì bất ngờ phát hiện một giỏ xách màu đen treo trước cổng chùa. Các sư cô kiểm tra giỏ xách thì thấy thi thể một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn. 
[VIDEO] Trong ngày 9.12.2018, người dân tại Đồng Nai cũng bắt gặp một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong giỏ xách, kiến cắn sưng tấy mặt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.