Phát hiện thi thể một phụ nữ dưới ao

0 Thanh Niên Online
Người dân phát hiện trên bờ ao gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà Liên nên tri hô mọi người cùng xuống ao mò tìm thì hoảng hốt phát hiện thi thể bà Liên nằm dưới đáy ao.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Liên /// Ảnh: Trùng Dương Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Liên - Ảnh: Trùng Dương
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà Liên
Ảnh: Trùng Dương
Chiều 23.8, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị này đã hoàn tất công tác khám nghiệm vụ phát hiện thi thể một phụ nữ chết dưới ao, bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Nạn nhân được xác định là bà Lương Thị Liên (56 tuổi, ngụ tại thôn 8, X.Lộc An, H.Bảo Lâm). Được biết, khoảng 9 giờ ngày 23.8, hai người cháu của bà Liên qua nhà chơi nhưng không thấy bà Liên ở nhà, gọi nhiều lần cũng không thấy bà Liên trả lời.

Nghi có việc chẳng lành, hai người cháu gọi hàng xóm và người nhà tìm kiếm. Khoảng 15 phút sau, người dân phát hiện trên bờ ao gần nhà có đôi dép và cây gậy của bà Liên để lại nên tri hô mọi người cùng xuống ao mò tìm thì hoảng hốt phát hiện thi thể bà Liên nằm dưới đáy ao.
Bà Liên có hoàn cảnh hết sức khó khăn, ở một mình nhiều năm nay. Thường ngày phải đi bán vé số dạo để nuôi sống bản thân. Vào tháng 6, trong lúc đi bán vé số dạo, bà Liên không may bị tai nạn giao thông gãy chân nên không tiếp tục đi bán vé số được nữa.
Hiện, nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm