Phạt hơn 12 triệu đồng 4 thanh niên cản trở xe đưa tân binh đi nhập ngũ

2 Thanh Niên Online
4 thanh niên ở Hải Dương chở nhau bằng xe máy, đánh võng, cản trở xe đưa tân binh đi nhập ngũ, đã bị phạt hơn 12 triệu đồng.
Cản trở xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ, 4 thanh niên đã nhận "cái kết đắng" /// Ảnh Chụp màn hình Cản trở xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ, 4 thanh niên đã nhận "cái kết đắng" - Ảnh Chụp màn hình
Cản trở xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ, 4 thanh niên đã nhận "cái kết đắng"
Ảnh Chụp màn hình
Công an thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã ra quyết định xử phạt hành chính 4 thanh niên ở huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương) 12,15 triệu đồng, vì vi phạm các quy định của pháp luật về giao thông, gồm: Nguyễn Như Thường (20 tuổi, điều khiển xe BS 34N - 7968), Nguyễn Quý Hưng (20 tuổi, ngồi sau xe Thường), Nguyễn Quý Huy (19 tuổi, điều khiển xe BS 34B2 - 332.68); và Nguyễn Viết Kiên (21 tuổi, ngồi sau xe Huy).
Trong đó, người bị xử phạt nặng nhất là Nguyễn Như Thường với mức phạt 8,85 triệu đồng do lỗi cả người điều khiển xe và người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm; đánh võng; không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.
Ba người còn lại bị xử phạt do lỗi điều khiển xe máy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên, không mang đăng ký xe, không có gương chiếu hậu...
Trước đó, ngày 11.2, nhóm thanh niên trên đi xe máy trên tỉnh lộ 390, đoạn qua xã Quyết Thắng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã có hành vi cản trở ô tô đưa thanh niên của huyện Thanh Hà lên đường nhập ngũ.
Hành vi của nhóm "trẻ trâu" trên đã được một người trên xe ô tô bị ngăn cản ghi lại. Video này sau đó được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cũng đã đề nghị Công an tỉnh Hải Dương làm rõ.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tim

Tim

Phạt nhẹ thế. Phải phạt nặng hơn để răn đe
Lxl

Lxl

Quá nhẹ chưa thuyết phục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm người của công ty đòi nợ thường xuyên đậu xe trước Công ty V.A.P (Q.Phú Nhuận, TP.HCM)	  /// Ảnh: CTV

Tái diễn đòi nợ kiểu “xã hội đen”

Mặc dù công an khẳng định hành vi đòi nợ bằng cách ném mắm tôm, tạt sơn, dọa giết... là vi phạm pháp luật, nhưng thực tế nạn đòi nợ kiểu “xã hội đen” này vẫn tái diễn.