Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Thuận làm bí thư huyện 'thủ phủ' thanh long

0 Thanh Niên Online
Sáng 27.2, Tỉnh ủy Bình Thuận đã công bố Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm ông Nguyễn Minh, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Thuận, về làm Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An (giữa) trao Quyết định cho ông Nguyễn Minh (trái) và ông Đặng Hồng Sỹ /// Ảnh: Tấn Thành Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An (giữa) trao Quyết định cho ông Nguyễn Minh (trái) và ông Đặng Hồng Sỹ - Ảnh: Tấn Thành
Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An (giữa) trao Quyết định cho ông Nguyễn Minh (trái) và ông Đặng Hồng Sỹ
Ảnh: Tấn Thành
Theo đó, ông Nguyễn Minh (46 tuổi, quê quán Quảng Ngãi), Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy, được Thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam, nhiệm kỳ 2016 - 2020, thay cho ông Đặng Hồng Sỹ (42 tuổi, quê Hà Tĩnh), tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam, được bổ nhiệm chức vụ Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận.
Tại buổi công bố các quyết định, Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An cho biết cả hai ông Nguyễn Minh và Đặng Hồng Sỹ đều là cán bộ còn trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản và đều được quy hoạch ở nhiệm kỳ sau.
Hàm Thuận Nam, giáp ranh với TP.Phan Thiết, là một huyện có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh ở phía nam Bình Thuận. Huyện này hiện có nhiều khu du lịch biển khá nổi tiếng, đồng thời  được mệnh danh là “thủ phủ” thanh long của cả nước vì có tới gần 12 nghìn hecta cây thanh long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nội dung liên quan đào tạo, sát hạch GPLX vẫn đang gây nhiều tranh cãi 	 /// Ảnh: Khổng Thanh

Phiền hà cho dân thì nên bỏ

Nhiều ý kiến cho rằng quy định người lái ô tô kinh doanh vận tải phải có chứng chỉ hành nghề trong dự thảo luật Giao thông đường bộ sửa đổi là gây phiền hà cho dân, cần loại bỏ.
/form>