Phó thủ tướng yêu cầu xử lý vụ phạt 90 triệu đồng vì đổi 100 USD

33 Thanh Niên
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình giao Ngân hàng Nhà nước VN nghiên cứu tính hợp pháp, hợp lý của việc UBND TP.Cần Thơ phạt người đổi 100 USD ở tiệm vàng.
Văn phòng Chính phủ hôm qua 27.10 phát đi ý kiến của Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về chỉ đạo liên quan đến vụ việc xử phạt 90 triệu đồng đối với trường hợp đổi 100 USD ở tiệm vàng tại TP.Cần Thơ.
Cụ thể, Phó thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước VN nghiên cứu tính hợp pháp, hợp lý của việc UBND TP.Cần Thơ phạt người đổi 100 USD ở tiệm vàng và có kiến nghị cần thiết, phù hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30.10.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Chỉ một cái việc nhỏ xíu vậy mà làm cho cả xã hội và các cấp có thẩm quyền loạn lên suốt hơn tuần nay. Qua đó cho thấy quản lý xã hội của chúng ta có vấn đề nghiêm trọng, môt trăm đô la thôi mà khiến cả nước quan tâm > Chán thật.
manhtuan

manhtuan

Thế mới thấy được cái tầm của người ký quyết định phạt này...
Đỗ Tiến Hưng

Đỗ Tiến Hưng

Từ công, nông nghiêp, y tế ... mọi mặt đều phải học anh bạn Thái lan, chưa nói Nhật, SGP...
3 phản hồi
Cô Tâm

Cô Tâm

Nhà nước, pháp luật là của dân, do dân và vì dân. Ở ta, khi có công thì cá nhân lên tiếng nhận thành tích, còn khi mắc lỗi thì người ta tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho tập thể. Đã rõ một văn bản pháp luật có nội dung không hợp lý, không hợp tình, không bảo vệ được lợi ích chính đáng của dân. Chúng tôi kiến nghị có biện pháp xử lý và cải cách thoả đáng.
Cam Yen

Cam Yen

Từ các vụ án oan...,đến vụ gọi là cướp 45 ngàn đồng bánh mì vì đói bị truy tố, rồi đến vụ Đồng Tâm, lại đến vụ bán 100 đô la bị phạt 90 triệu?!..., không biết có còn bao nhiêu vụ chưa đưa lên báo và cũng không biết sẽ còn bao nhiêu vụ tương tự sẽ xảy ra? Cứ nói là xã hội , nên có việc này việc kia là việc bình thường! xã hội mà!---- Người dân cảm thấy cuộc sống hơi bất an?!
duongtuan

duongtuan

UBND TP.Cần Thơ phạt người đổi 100 USD sẻ gây ảnh hưởng rất xấu đến chính sách kiều hối của chính phủ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm