Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa xin tạm nghỉ việc

6 Thanh Niên Online
Bà Phạm Thị Hằng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã xin tạm nghỉ việc để làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến trách nhiệm khi bà Hằng còn làm Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa.
Sở GD-ĐT Thanh Hóa, nơi bà Hằng từng nhiều năm giữ chức vụ giám đốc sở /// ẢNH MINH HẢI Sở GD-ĐT Thanh Hóa, nơi bà Hằng từng nhiều năm giữ chức vụ giám đốc sở - ẢNH MINH HẢI
Sở GD-ĐT Thanh Hóa, nơi bà Hằng từng nhiều năm giữ chức vụ giám đốc sở
ẢNH MINH HẢI
Chiều 9.6, thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, bà Phạm Thị Hằng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã xin phép tạm nghỉ làm việc để có thời gian làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến trách nhiệm khi bà Hằng còn giữ chức vụ Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa.
Cũng theo thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa, bà Hằng báo cáo và xin tạm nghỉ việc từ ngày 7.6 và được đồng ý. Tuy nhiên, bà Hằng không nói rõ xin phép nghỉ bao nhiêu ngày hay đến ngày nào sẽ trở lại làm việc bình thường.
Theo tìm hiểu của phóng viên, giữa tháng 4, Bộ GD-ĐT đã công bố quyết định thanh tra chức năng quản lý nhà nước về GD-ĐT của tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2019 - 2020.

Việc thanh tra tập trung vào một số nội dung, như: xây dựng và triển khai văn bản quản lý nhà nước về giáo dục; công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, luân chuyển, đào tạo, bồi dưỡng, khen thưởng và kỷ luật viên chức, cán bộ quản lý ngành giáo dục; quản lý tài chính; cơ sở vật chất phục vụ giáo dục...

Liên quan đến kết quả thanh tra, một lãnh đạo Sở GD-ĐT Thanh Hóa xác nhận, đến ngày 9.6, việc thanh tra đã cơ bản hoàn thành, nhưng Bộ GD-ĐT chưa công bố kết luận thanh tra nên chưa rõ kết quả như thế nào.
Bà Phạm Thị Hằng làm Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa từ năm 2012 cho đến tháng 11.2020. Đến ngày 4.12.2020, bà Hằng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Cụm từ "tạm nghỉ việc" có trong từ điển tiếng Việt không các cao nhân? Tôi chỉ biết các cụm từ như "nghỉ việc" "nghỉ phép có thời hạn" " tạm đình chỉ công tác".
Van Thien

Van Thien

Tiếng việt giàu và đẹp
Cam Yen

Cam Yen

tại sao lại là xin tạm nghỉ việc? còn đình chỉ công tác thì trường hợp nào?
Nguyen Doan Van

Nguyen Doan Van

Sao không xin nghỉ ốm" ? Luật đâu có cho nghỉ với lý do tạm nghỉ việc?
Kháng Nguyễn

Kháng Nguyễn

Chẳng qua dùng từ " xin tạm nghỉ " cho dễ nghe. Lâu nay có ai xin nghỉ việc bao giờ. Mà người nào xin là có vấn đề
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm