Phó trưởng công an xã bắn nam sinh lớp 12 bị thương trước ngày khai giảng

84 Thanh Niên Online
Trong lúc tụ tập với bạn hóng gió, nam sinh lớp 12 ở Nam Định xảy ra mâu thuẫn với phó trưởng công an xã và bị ông này rút súng bắn thị uy, nhưng súng bị cướp cò khiến viên đạn găm vào vai nam sinh.
Người dân kéo đến trụ sở Công an xã Hoàng Nam yêu cầu làm rõ sự việc /// Ảnh CTV Người dân kéo đến trụ sở Công an xã Hoàng Nam yêu cầu làm rõ sự việc - Ảnh CTV
Người dân kéo đến trụ sở Công an xã Hoàng Nam yêu cầu làm rõ sự việc
Ảnh CTV
Trưa 5.9, đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, cho biết cơ quan này đã nhận được thông tin ban đầu về vụ việc ông Vũ Anh Đức, Phó trưởng Công an xã Hoàng Nam (H.Nghĩa Hưng, Nam Định), dùng súng bắn bị thương 1 nam sinh lớp 12. Công an tỉnh đã giao Công an H.Nghĩa Hưng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ sự việc.
Đại diện lãnh đạo Công an H.Nghĩa Hưng cho biết đã yêu cầu ông Vũ Anh Đức viết báo cáo tường trình; lấy lời khai của các nhân chứng; đồng thời, phối hợp với Viện KSND H.Nghĩa Hưng tiến hành điều tra vụ việc.
Theo tường trình của ông Đức, khoảng 20 giờ 15 tối 4.9, N.T.P (17 tuổi, trú tại địa bàn; học sinh lớp 12) cùng bạn tụ tập ở khu vực cầu nối trên đường trục xã thuộc đội 11 Sa Hạ (xã Hoàng Nam).
Thời điểm này, ông Đức đi kiểm tra địa bàn, phát hiện nhóm thanh niên tụ tập đã dừng xe, hỏi và yêu cầu nhóm thanh niên giải tán, vì trước đó từng xảy ra nhiều vụ việc gây mất an ninh, trật tự.
Bị nhắc nhở, P. tỏ ra bực bội, không chịu về và xảy ra cự cãi với ông Đức. Quá trình cãi vã, ông Đức đã rút súng bắn đạn cao su ra nhằm thị uy, yêu cầu nhóm thanh niên giải tán. Sau đó, theo ông Đức, súng cao su bị cướp cò, viên đạn găm vào vai của P., khiến nam sinh bị thương.
Sau khi bị trúng đạn, P. được Công an H.Nghĩa Hưng đưa đi khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Kết quả cho thấy, trên vai nam sinh này có vết thương rộng khoảng 2 cm, vết thương ở phần mềm nên không gây thương tích nặng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Phó trưởng công an xã xử lý tình huống sai bét nhè rồi, nhóm học sinh chưa có biểu hiện phạm pháp chỉ cãi vã sao lại rút súng bắn thị uy để đến nỗi bị "cướp cò". Giờ chỉ mong cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý công minh theo pháp luật.
Binh Duong

Binh Duong

Người lớn nhắc nhở, mới học sinh mà còn cãi lại. Nay mai đâm chém là chuyện sẽ đến thôi. Cứ bênh vực đi, cha mẹ Việt Nam dạy con ko bằng 1 góc của bên tây.
ke***@gmail.com

ke***@gmail.com

bạn nói thì dễ...lắm mấy ông "trẻ trâu" bây giờ manh động lắm.....đồng ý là về nghiệp vụ CA xã có sai sót...nhưng nếu trong những trường hợp như thế này ...thì nên chấp hành, ko tụ tập... dẫn tới mất an ninh trật tự....còn đây em đã có thái độ chống đối....ko thể lấy một trường hợp như vậy mà đánh đồng kết luận như bạn.
5 phản hồi
minhnguyen

minhnguyen

Nếu khu vục này cấm tụ tập thì phải chế tài đi nơi khác còn không cấm thì không thể nào biểu họ đi chỗ khác giữ gìn an ninh thì của chính quyền nếu thấy mất trật tự thì phải cắm biển cấm tụ tập.Còn xử dụng súng đạn thì đã học qua thao tác sử dụng ,đã bắn trúng thì chấp nhận là trúng cái sự cướp cò này xảy ra cũng nhiều nhưng khó thuyết phục lắm.
Tuan Do Minh

Tuan Do Minh

Giỏi ! Mai mốt anh đi gặp tụi nó tụi nó đánh cho lúc đo sáng mắt ra. Đồng ý cax chưa chắc đúng!
Van tan Nguyen

Van tan Nguyen

Tuổi cắp sách đến trường tụ tập đêm hôm nhắc nhở giải tán không được thì thanh niên này khả năng cũng không vừa đâu
Thanh

Thanh

Bạn phát ngôn linh tinh quá mức. Giờ đó có phải giờ cao điểm hay không mà nói như đúng rồi vậy bạn. Nếu mà giờ cao điểm 22h trở đi mà bạn hs đó tụ tập đóm đông thì cũng chỉ nhắn nhở thôi, với lại đừng nhìn sự việc sai lệch và phán bừa!!!!
Nguyen Minh Sinh

Nguyen Minh Sinh

8h15 thì đêm hôm gì , đọc kĩ rồi hãy comment, đừng kết tội kiểu có thể có
9 phản hồi
mr***@gmail.com

mr***@gmail.com

Mới lớp 12 mà côn đồ vậy thì lớn lên sẽ ra sao?
Thanh

Thanh

Như thế nào là côn đồ!? Mới 20h15 thì chỉ mới 8h tối. Mà giờ đó bạn bè gặp gỡ nc và tán dốc là bình thường. và bạn đơ chỉ cự cãi khi c.a nhắc nhở ko đúng thôi. Người ta có quyền tự do của người ta khi không vi phạm điều luật gì thì lại sao lại nhắc nhở ... mà nhắc nhở ntn ....
Thuận Phước

Thuận Phước

Bạn không thể kết luận thay tòa án được. Chưa biết trong việc này ai gần với côn đồ hơn.
7 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm