Phó trưởng công an xã thừa nhận nắm tay, ôm hôn nữ sinh lớp 9

13 Thanh Niên Online
Sau khi bị đình chỉ công việc để điều tra làm rõ, phó trưởng công an xã đã thừa nhận hành vi nắm tay, ôm hôn nữ sinh lớp 9.
Chiếc võng nơi em T. nằm và bị ông Dũng đến sàm sỡ  /// Ảnh: Thanh Nhàn Chiếc võng nơi em T. nằm và bị ông Dũng đến sàm sỡ - Ảnh: Thanh Nhàn
Chiếc võng nơi em T. nằm và bị ông Dũng đến sàm sỡ
Ảnh: Thanh Nhàn
Ngày 30.5, theo nguồn tin của phóng viên, sau khi bị đình chỉ công tác 15 ngày và viết tường trình về vụ gia đình em L.T.P.T (học sinh lớp 9, ngụ xã Thạnh Quới, H.Long Hồ, Vĩnh Long) tố ông Trần Chí Dũng (44 tuổi), Phó trưởng công an xã Thạnh Quới, có hành vi sàm sỡ với em T., bước đầu ông Dũng đã thừa nhận hành vi của mình.
Theo đó, trong bản tường trình của ông Dũng, ngày 10.5, ông có đi dự tiệc đám cưới và nhậu. Trong thời gian này, ông có sang nhà em T. và có nắm tay, ôm hôn nữ sinh này.
Sau đó, T. xô ông Dũng ra và bỏ chạy. Sau khi xảy ra sự việc, ông Dũng đã đến nhà xin lỗi cha mẹ T. và cho rằng do say quá nên không nhớ gì.
Phó trưởng công an xã thừa nhận nắm tay và ôm hôn nữ sinh lớp 91
Trụ sở Công an xã Thạnh Quới, nơi ông Dũng công tác
Ảnh: Xuân Phúc
Tiếp xúc với phóng viên, em T. cho biết, vào ngày 10.5, ông D. sang nhà rủ cha ruột của em đi sang đám cưới nhậu nhưng không có ở nhà nên ông Dũng bỏ đi.
Khoảng 5 phút sau, ông Dũng quay lại nhà T. khi em đang ở một mình. T. hoảng sợ kể lại: “Chú Dũng xin số điện thoại của con rồi nói có gì rủ đi nhà trọ nhưng con nói chú nói chuyện không đứng đắn, nên chú ấy bỏ đi. Khoảng 10 phút sau, chú Dùng quay lại, thấy con đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm rồi sờ mó con”.
Quá sợ hãi, em T. sau đó đạp ông Dũng té ngã rồi bỏ chạy, sau đó báo gia đình hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đàm Vân Danh

Đàm Vân Danh

Căn cứ vào những ''cụm từ thời đại mới'' được phát kiến trong thời gian gần đây ( gạt tay trúng má, giơ chân quá cao,v.v...), tôi chợt nghĩ rằng, có khi nào nguyên nhân gốc là do '' chiếc võng tự đưa em nữ sinh lớp 9 va vào người ông phó CA xã''? ( vÌ THEO BÁO VIẾT, em nữ sinh đang nằm trên võng đung đưa.. thì ông phó CA xã đị vào...). Hic! Ngôn từ ơi, ngôn từ hỡi!...
Khánh uyen

Khánh uyen

Thôi, lô cho vợ con đi cha nội, việc này để cơ quan Pháp luật lo
Hồng Lam

Hồng Lam

Hành vi này phải xử lý hình sự.
tân thống xã

tân thống xã

Phó xã thì cũng chỉ là người, cũng có lúc hứng quá đà, như mọi người khác, nên cũng phải bị xử y chang như những người khác.
nguyễn ngọc sơn

nguyễn ngọc sơn

chú Dũng ơi , chú kỳ quá hà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện trạng một phần núi Chín Khúc hiện nay /// THANH MINH

Biến dạng núi Chín Khúc

Từ khi có các dự án đổ bộ, núi Chín Khúc tại TP.Nha Trang đã bị 'băm nát' đến biến dạng, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên bấy lâu...