Phóng hỏa đốt nhà người khác trong ngày cận Tết

1 Thanh Niên Online
Nghi phạm Vũ Văn Hồng (51 tuổi, trú tại H.Ia Grai, Gia Lai) mang xăng tạt rồi châm lửa đốt nhà ông N.D.D khiến một người tử vong.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà /// Ảnh: Trần Hiếu Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà - Ảnh: Trần Hiếu
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà
Ảnh: Trần Hiếu
Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng TP.Pleiku (Gia Lai), khoảng 9 giờ ngày 29.1, nghi phạm Vũ Văn Hồng đã mang theo một can xăng đến nhà của ông N.D.D (P.Đống Đa, TP.Pleiku) tạt xăng vào nhà ông D. và châm lửa đốt. Thời điểm này, nhà ông D. đang tập trung đông người.
Ngọn lửa bùng lên khiến mọi người chạy tán loạn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đưa xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, song phải hơn 40 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Nhiều tài sản có giá trị trong nhà ông D. đã bị hư hại.
Nghiêm trọng hơn, nạn nhân T.T.H (49 tuổi, vợ của ông D. đã tử vong trong nhà vệ sinh. Theo cơ quan chức năng, nhiều khả năng bà H. tử vong do ngạt khói khi trốn vào nhà vệ sinh và khoá trái cửa.
Nghi phạm Vũ Văn Hồng bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Cũng theo thông tin ban đầu, cả ông D. và Vũ Văn Hồng đều là chủ doanh nghiệp và cả hai đang làm ăn chung với nhau, nhưng đang xảy ra mâu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ nhân Củng dạy múa cho các em học sinh Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu /// ẢNH: QUỐC TRUNG

Chơ Ro níu giữ hồn xưa: Miệt mài truyền nghề

Trước nguy cơ văn nghệ dân gian của dân tộc Chơ Ro bị xóa sổ trong cơn 'mưa Âu gió Mỹ', những nghệ nhân tại H.Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn miệt mài truyền nghề cho con em đồng bào.