Phóng viên Báo Pháp luật TP.HCM bị đe dọa

0 Thanh Niên
Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết Công an TP.Tuy Hòa đã tiếp nhận đơn trình báo của nhà báo Lê Tấn Lộc, PV Báo Pháp luật TP.HCM, về việc bị đe dọa.
Chiều 3.5, đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết Công an TP.Tuy Hòa đã tiếp nhận đơn trình báo của nhà báo Lê Tấn Lộc, PV Báo Pháp luật TP.HCM, về việc bị đe dọa, nên đã phân công lực lượng có phương án bảo vệ nhà báo Lê Tấn Lộc và gia đình.
Theo đơn trình báo của nhà báo Lê Tấn Lộc, sáng 3.5, ông nhận được điện thoại của một người phụ nữ dò hỏi địa chỉ nhà, xưng là người nhà của ông M.T.T (ở TP.Nha Trang, Khánh Hòa), rồi chửi bới, mạt sát.
Mặc dù ông Lộc đã giải thích không làm gì ảnh hưởng đến quyền lợi của ông T. hay của người thân ông T. nhưng người phụ nữ này lớn tiếng nói rằng đang cho người từ Nha Trang ra Tuy Hòa để “xử” ông Lộc và hai đứa con của ông...
Cũng trong ngày 3.5, một người đàn ông đã nhiều lần gọi điện cho nhà báo Lê Tấn Lộc tự giới thiệu là ở Nha Trang, đang đi tìm hai đứa con của ông Lộc để “xử” và biết rất rõ địa chỉ trường học của 2 cháu.
Nhà báo Lê Tấn Lộc cho biết trước đó ông có nhận được một bài viết của cộng tác viên liên quan một số vấn đề về thủ tục tố tụng của vụ kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa ông M.T.T và bị đơn là Công ty TNHH T.H.P (cùng ở Nha Trang).
Ông Lộc đã xử lý gửi vào tòa soạn, nhưng tòa soạn yêu cầu ông liên lạc với ông Võ Quốc Tuấn, Chánh án TAND TP.Nha Trang, tìm hiểu thêm một số vấn đề liên quan để tòa soạn bổ sung vào bài viết. Ngày 26.4, Báo Pháp luật TP.HCM đã đăng bài Tòa xử “siêu nhanh” sau 15 ngày thụ lý.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm