Phương tiện ùn ứ hơn 5 km, BOT cầu Rạch Miễu vẫn không xả trạm

7 Thanh Niên
Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4.2, lượng phương tiện bất ngờ đổ về cầu Rạch Miễu quá đông khiến nhiều phương tiện phải di chuyển với tốc độ “rùa bò”.
 /// Phương Bình - Phương Bình
Phương Bình
Hơn 1 giờ đồng hồ sau, hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài đoạn trước và sau Trạm BOT cầu Rạch Miễu (ảnh) và kéo đến tận cầu Ba Lai (H.Châu Thành, Bến Tre), với tổng chiều dài xe ùn ứ trên 5 km.
Tại nhiều đoạn và cả trên cầu Rạch Miễu, các phương tiện xếp thành 3 hàng xe trên một làn đường, lấn chiếm gần hết làn đường dành cho xe máy.
Tình hình giao thông hỗn loạn nhất là tại khu vực ngã tư An Khánh (giao giữa tỉnh lộ 883 và QL60). Các phương tiện mất khá nhiều thời gian mới rẽ vào được tỉnh lộ 883 vì bị các phương tiện nằm trên QL60 chắn ngang và xe phải nhích từng chút một. Mặc dù lực lượng CSGT Công an tỉnh Bến Tre đã có mặt từ rất sớm nhưng chỉ điều tiết không cho phương tiện lấn làn xe chiều ngược lại.
Điều đáng nói là trong khi phương tiện ùn ứ kéo dài như vậy mà Trạm BOT cầu Rạch Miễu vẫn không xả trạm theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vanhuu

vanhuu

Cầu Mỹ Thuận và Cần Thơ đã bỏ thu phí sau ngày phí bảo trì đường bộ tính trên đầu xe. Sao cầu Rạch Miễu vẫn chưa bỏ thu phí nhỉ? Nhà mình dưới Bến Tre Tết nào cũng về quê, lúc trước chưa có cầu thì kẹt phà, bây giờ có cầu tưởng ngon ai dè kẹt vẫn hoàn kẹt. Buồn ghê!
Hoàng Mỹ

Hoàng Mỹ

Để ùn tắc giao thông 5 km vậy BOT Rạch Miễu có bị phạt không?
Leo Nguyễn

Leo Nguyễn

Hôm qua tôi cũng trong dòng xe bị kẹt dài ấy, đã nhiều lần qua đây bị kẹt hàng tiếng đồng hồ nhưng chưa bao giờ tôi thấy sả trạm cả. Bị kẹt từ chân cầu đến qua trạm thu phí vài km thôi trạm thu phí nằm ở giữa cứ thu phí từ từ như không có chuyện gì đang xảy ra cả,...
Phan Thuy Tien

Phan Thuy Tien

Đã có Luật : Không cho xe dừng tại trạm thu phí quá 5 phút. Những xe này có bị phạt không?
Le Van Lai

Le Van Lai

Luật nào vậy bạn? Quốc hội thông qua chưa?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm