Phượt thủ gục chết trên bãi cỏ cung đường Tà Năng- Phan Dũng

5 Thanh Niên Online

Nam phượt thủ tử vong trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng được các phượt thủ khác phát hiện nằm gục trên bãi cỏ tại dốc đồi thông. 

Cung đường Tà Năng- Phan Dũng tuyệt đẹp nhưng cũng khá nguy hiểm /// CTV Cung đường Tà Năng- Phan Dũng tuyệt đẹp nhưng cũng khá nguy hiểm - CTV
Cung đường Tà Năng- Phan Dũng tuyệt đẹp nhưng cũng khá nguy hiểm
CTV
Chiều 28.4, Công an H.Đức Trọng (Lâm Đồng), cho biết nạn nhân tử vong trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng được xác định là Nguyễn Quốc P. (42 tuổi, ngụ P.7, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).
Thi thể anh P. đã được bàn giao cho người nhà đưa về Vũng Tàu lo hậu sự.
Trước đó sáng ngày 27.4, người dân đi hái lan rừng phát hiện nam phượt thủ đi xe máy BS 72L6-7364 nằm gục trên bãi cỏ tại dốc đồi thông thuộc xã Đạ Quyn (Đức Trọng), đoạn giáp ranh với xã Phan Dũng, H.Tuy Phong (Bình Thuận).
Dù được các phượt thủ khác sơ cứu nhưng anh P. đã tử vong.
Công an H.Đức Trọng cho biết nhiều khả năng anh P. đi phượt một mình, bị té xe do bánh xe không được gắn bánh xích chuyên dụng.
Do người nhà anh P. từ chối giám định và khám nghiệm thi thể, nên các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng bàn giao thi thể người xấu số, cùng xe máy cho người thân đưa về Vũng Tàu lo hậu sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN THANH HÙNG

NGUYỄN THANH HÙNG

Nam mô tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật. Cầu nguyện hương linh em sớm siêu thoát về các miền cảnh cõi của chư PHẬT mười phương./.
Trung Kiên

Trung Kiên

Miền cảnh cõi chư PHẬT mười là ở đâu vậy bạn ?
Lê Bá Phú Minh

Lê Bá Phú Minh

vậy là người thứ 2 đã ra đi tại cung đường phượt này
DANG THI TRUNG CANG

DANG THI TRUNG CANG

Nên đi theo đoàn vài ba người thì hơn, dẫu là Đam Mê Phượt.
Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Nguyễn Thị Nguyệt Nga

Nên đi theo đoàn đông người, nhỡ có chuyện gì xảy ra cũng có nhiều người giúp sức... Chia buồn cùng gia đình, xin nguyện cho được sớm về cõi lành..A Di Đà Phật..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm