Quả bom 300 kg trong ao tôm

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Người dân xung quanh cũng rất hoang mang bởi có một số đàn ông khi say rượu đã đến dịch chuyển quả bom lên để... xem cho biết. 
Cảnh báo khu vực nguy hiểm /// Ảnh: Bắc Bình Cảnh báo khu vực nguy hiểm - Ảnh: Bắc Bình
Cảnh báo khu vực nguy hiểm
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 26.4, ông Lê Văn Rum, Bí thư Đảng ủy xã An Qui, H.Thạnh Phú (Bến Tre), cho biết đã cử lực lượng đến khu vực có quả bom khủng cắm biển cảnh báo nguy hiểm đồng thời thông báo đến cấp có thẩm quyền sớm xử lý.
Ngày 3.4, trong lúc cải tạo ao tôm ở rạch Bà Cần (xã An Qui) để thả giống, ông Huỳnh Văn Ly (45 tuổi) phát hiện một quả bom có đường kính trên 20 cm, dài 1,5 m, nặng khoảng 300 kg liền báo chính quyền địa phương.
Từ đó đến nay, ông Ly phải tạm dừng việc xử lý ao tôm, chờ cơ quan chức năng đến xử lý vì sợ bom phát nổ. Người dân xung quanh cũng rất hoang mang bởi có một số đàn ông khi say rượu đã đến dịch chuyển quả bom lên để... xem cho biết (?!).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác thải công nghiệp chất đống lớn ngay tại điểm tập kết rác trên đường Bình Long (Q.Tân Phú)
>

Rác thải công nghiệp tràn ra phố

Trên địa bàn Q.Tân Phú, nhiều tuyến phố đang bị rác công nghiệp “tấn công”, thậm chí có nơi còn bị đẩy tràn xuống kênh rạch.

Án treo là gì? Ai được hưởng án treo?>

Án treo là gì? Ai được hưởng án treo?

HĐXX sẽ xem xét cho hưởng án treo nếu người phạm tội bị phạt tù không quá 3 năm, có nhân thân tốt, hành vi ít nghiêm trọng, có nhiều tình tiết giảm nhẹ.