'Quái xế' độ xe gấp đôi phân khối để 'bay' đêm

0 Thanh Niên Online
Các 'quái xê' liều lĩnh 'độ chế' rất dữ dằn: xe 97 phân khối được độ lên đến 180 phân khối; có xe gắn cả hệ thống trợ lực ở cổ xe nhằm giữ thăng bằng, thay đổi kiểu dáng…
Các phương tiện bị tạm giữ cùng 1 số 'quái xế'
 /// Ảnh: Thanh Đức Các phương tiện bị tạm giữ cùng 1 số 'quái xế' - Ảnh: Thanh Đức
Các phương tiện bị tạm giữ cùng 1 số 'quái xế'
Ảnh: Thanh Đức
Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 14.9, trên QL53 (thuộc địa bàn ấp Long Hiệp, xã Long An, H.Long Hồ, Vĩnh Long), Công an H.Long Hồ phối hợp với Phòng Cảnh sát đường bộ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an xã Long An phục kích bắt quả tang nhóm đua xe với số lượng khá đông. Sau khi truy đuổi và chốt chặn, lực lượng chức năng đã bắt giữ 26 người về hành vi tổ chức, cổ vũ đua xe trái phép, thu 23 chiếc xe gắn máy.
Làm việc bước đầu, 26 người bị bắt giữ có độ tuổi từ 16 đến 18, có hộ khẩu thường trú tại các huyện Long Hồ, Mang Thít, Vũng Liêm, Tam Bình và TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long). Trong số các "quái xế" này có cả học sinh, nhiều "quái xế" khi bị bắt giữ còn có nồng độ cồn trong máu, sử dụng ma túy.
'Quái xế' độ xe gấp đôi phân khối để 'bay' đêm - ảnh 2
Cần trợ lực mà các "quái xế" gắn vào xe 
Ảnh: Thanh Đức
Trong số 23 phương tiện tạm giữ, có những chiếc xe gắn máy được các "quái xế" độ rất dữ: xe có dung tích xilanh 97 cm3, được độ lên đến 180 cm3; có xe gắn cả hệ thống trợ lực ở cổ xe nhằm giữ thăng bằng, thay đổi kiểu dáng…
Công an H.Long Hồ đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện, đồng thời mời các đối tượng đến làm việc rõ từng hành vi để xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm