Quân đội phải ra sức đề cao cảnh giác trước mọi âm mưu chống phá

0 Thanh Niên
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lực lượng quân đội phải ra sức đề cao cảnh giác trước mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc, toàn vẹn chủ quyền của đất nước...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Quốc phòng /// Ảnh: TTXVN Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Quốc phòng - Ảnh: TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Quốc phòng
Ảnh: TTXVN
Sáng 29.11, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với Bộ Quốc phòng.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng đánh giá cao những thành tích Bộ Quốc phòng đã đạt được trong thời gian qua, nhất là đề ra các chiến lược quan trọng, bảo vệ tốt chủ quyền an ninh quốc gia.
Thủ tướng nêu rõ, lĩnh vực quốc phòng luôn có vai trò quan trọng trong bảo vệ đất nước, tiến lên chủ nghĩa xã hội, nhất là trong bối cảnh tình hình thế giới phức tạp như hiện nay.
Thủ tướng yêu cầu lực lượng quân đội phải ra sức đề cao cảnh giác trước mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc, toàn vẹn chủ quyền của đất nước, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm