Quan hệ bất chính với phụ nữ, trưởng công an huyện bị cách chức

3 Thanh Niên Online
Ngày 2.4, theo nguồn tin của Thanh Niên, Công an tỉnh Sóc Trăng đã triển khai quyết định của Bộ Công an về việc cách chức đối với ông Đoàn Thanh Sơn, Trưởng công an H.Trần Đề.
Ông Sơn bị cách chức vì có quan hệ bất chính với một phụ nữ.
Theo hồ sơ vụ việc, đầu năm 2017, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng nhận được đơn, tố cáo ông Sơn có quan hệ bất chính với một phụ nữ ở H.Cù Lao Dung trong khi ông đã có gia đình.
Qua xác minh, tháng 8.2017, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng đã kỷ luật ông Sơn với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng vì thiếu tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống.
Trước đó, khi có dư luận ông Sơn quan hệ nam nữ ngoài hôn nhân với phụ nữ nói trên, Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Đề đã kiểm điểm rút kinh nghiệm nhưng ông Sơn vẫn tái phạm.
Trước khi về giữ chức vụ Trưởng Công an H.Trần Đề, ông Sơn là Phó trưởng Công an H.Long Phú (Sóc Trăng) và đã có gia đình riêng ở H.Long Phú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cá nhân tôi nghĩ rằng, mặc dù bài báo không viết dài để rõ thêm chi tiết, nhưng nội dung như thế là đã rõ ràng về một người có " chức vụ quyền hạn". Song! Lẽ ra là không phải là để đến bây giờ mà phải" xử lý" ngay lúc ban đầu, chứ tại sao lại lúc ban đầu lại còn " kiểm điểm rút kinh nghiệm" để ông Sơn vẫn" tiếp tục..." Rồi mới khai trừ Đảng, cách chức" nhưng có hình thức xử phạt gì tiếp theo hay không mới quan trọng...
Quốc Long

Quốc Long

Cách chức, khai trừ Đảng chưa được với ông này, phải tước danh hiệu CAND, đuổi ra khỏi ngành về làm dân thường thì mới có tác dụng răn đe
hungdung

hungdung

Cha ông ta đã nói ở trên đời này được cái này thì sẽ mất cái khác...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm