Quan lộ thần tốc của 'hot girl' Thanh Hóa: Thêm bằng chứng thiếu trung thực

77 Thanh Niên
Bà Trần Vũ Quỳnh Anh nộp đơn xin nghỉ việc vào tháng 9.2016, thời điểm rộ lên thông tin trên mạng xã hội về việc bà có quan hệ tình cảm phức tạp tại địa phương.
Sở Xây dựng Thanh Hóa nơi bà Quỳnh Anh công tác cho đến tháng 9.2016
 /// Ảnh: N.M Sở Xây dựng Thanh Hóa nơi bà Quỳnh Anh công tác cho đến tháng 9.2016 - Ảnh: N.M
Sở Xây dựng Thanh Hóa nơi bà Quỳnh Anh công tác cho đến tháng 9.2016
Ảnh: N.M
Là Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng Thanh Hóa, nhưng khi bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã nghỉ làm việc từ tháng 9.2016 đến nay mà Đảng ủy sở này vẫn không báo cáo về tình trạng sinh hoạt đảng của bà Quỳnh Anh lên Đảng bộ cấp trên.
Quan lộ thần tốc của 'hot girl' Thanh Hóa: Thêm bằng chứng thiếu trung thực - ảnh 1
Bà Quỳnh Anh được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
ẢNH TƯ LIỆU
Thiếu trung thực trong hồ sơ Đảng
Một lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa xác nhận với Thanh Niên, bà Trần Vũ Quỳnh Anh (31 tuổi), Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Sở Xây dựng) đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc. Thời gian nộp đơn nghỉ việc vào tháng 9.2016, là thời điểm rộ lên thông tin trên mạng xã hội về việc bà có quan hệ tình cảm phức tạp tại địa phương.
Thông tin trên sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) của bà Quỳnh Anh cũng thể hiện rõ, bà bắt đầu đóng BHXH từ tháng 1.2011 và ngừng đóng từ tháng 9.2016 đến nay.
Tuy nhiên, ngày 9.3, một lãnh đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa (cấp trên trực tiếp của Đảng bộ Sở Xây dựng) cho biết đơn vị này vẫn chưa nhận được báo cáo của Đảng ủy Sở Xây dựng về việc bà Quỳnh Anh đã nghỉ việc.
“Ngay trong sáng nay (9.3), chúng tôi đã yêu cầu Đảng ủy Sở Xây dựng báo cáo cụ thể bằng văn bản về việc nghỉ việc cũng như tình trạng sinh hoạt đảng của bà Quỳnh Anh. Đến thời điểm này, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vẫn chưa nhận được bất cứ báo cáo nào từ Đảng bộ Sở Xây dựng. Chúng tôi cũng không biết bà này có còn sinh hoạt đảng hay không. Đây là sai phạm hết sức nghiêm trọng trong công tác quản lý đảng viên của Đảng ủy Sở Xây dựng; hơn nữa bà Quỳnh Anh còn là lãnh đạo chủ chốt và là một ủy viên Ban Chấp hành của Đảng bộ Sở”, vị này nói.
Giống như trong tờ khai để đi học cao cấp lý luận chính trị vào tháng 5.2015, bà Quỳnh Anh cũng đã thiếu trung thực khi khai hồ sơ đảng viên của mình. Cụ thể, khi kê khai ở mục số 22 (về đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn...), bà Quỳnh Anh chỉ khai nơi đào tạo là ĐH Vinh, thời gian đào tạo từ 2005 - 2009, văn bằng: cử nhân, mà không khai ngành học và đặc biệt là hình thức học (tại chức) của mình. Tương tự, trong mục số 30 (về quan hệ gia đình), bà Quỳnh Anh cũng chỉ khai tên bố, mẹ đẻ và em trai ruột của mình, mà không khai tên chồng (cưới tháng 3.2013) và con (sinh cuối năm 2013).
Cưới lần 2 không thấy chú rể
Như Thanh Niên đã thông tin, bà Quỳnh Anh từng đăng ký kết hôn, nhưng không tổ chức đám cưới với một người tên là C.V, ngụ tại P.Đông Hương (TP.Thanh Hóa). Cuối năm 2012, bà Quỳnh Anh và ông C.V đã được tòa án ra quyết định cho ly hôn.
Đến tháng 3.2013, bà Quỳnh Anh tổ chức đám cưới với một người đàn ông (không rõ danh tính, quê quán, nghề nghiệp), chưa rõ có đăng ký kết hôn hay không. Bà Quỳnh Anh có mời cán bộ, nhân viên Sở Xây dựng Thanh Hóa đến dự; nhưng nhiều nhân chứng xác nhận với Thanh Niên: tất cả quan khách không ai biết mặt chú rể vì ông này không xuất hiện trong đám cưới.
Cũng phiếu đảng viên khai vào ngày 19.8.2016 mà Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa đang quản lý, bà Quỳnh Anh vẫn khai nơi đăng ký hộ khẩu tại P.Phú Sơn (TP.Thanh Hóa), nhưng thực tế từ cuối năm 2014, bà đã chuyển khẩu ra Hà Nội. Và sự thiếu trung thực của bà vẫn được Chi bộ Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản; Đảng ủy Sở Xây dựng Thanh Hóa xác nhận.
Khi bà Quỳnh Anh nghỉ việc trong một thời gian dài, Đảng ủy Sở Xây dựng cũng không có báo cáo với Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Bình luận 77

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
vanhet

vanhet

Nếu đúng như báo Thanh Niên phát hiện thì phải kiểm điểm đến nơi đến chốn và có hình thức kỷ luật nghiêm đối với những cá nhân và tổ chức vi phạm!
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Hoan hô báo Thanh Niên ,đây là tin bài "Nóng Hổi"mà độc giả gần xa quan tâm nhất.Có nghị quyết TW IV.....xử lí mạnh tay ,bảo đảm không có bất cứ vùng "Cấm" nào ở một đất nước pháp trị.
Huỳnh Trung

Huỳnh Trung

Cuối cùng thì cũng xử lý nghiêm khắc là "rút kinh nghiệm sâu sắc" thôi chứ có được gì mà các bác háo hức cho mệt vậy!
Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Hoan hô báo Thanh niên ! Đa số dư luận ủng hộ báo Thanh niên mong bổn báo ĐI ĐẾN CÙNG sự việc.
nguyên thanh sơn

nguyên thanh sơn

Tôi thích nhất cái câu... đám cưới nhưng chú rể không xuất hiện... chỉ có cô dâu tự biên... tự diễn...
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Chú rể ngồi ẩn chìm trong đám thực khách đó thôi.
Loan

Loan

@Mạnh Đức: Câu nói của bác hay nhất trong ngày!
ty

ty

bác Mạnh Đức thâm thúy quá ah !
Đăng Kỳ

Đăng Kỳ

Ây za! Thật là rầy rà. Phen này CÓ LẼ là đ/c Giám đốc Sở xây dựng tỉnh này bị tai bay vạ gió, đứng mũi chịu sào rồi. Muốn biết con ai thì có thể làm ra ngay thôi, mà đúng là chú rễ nấp đâu trong đó thật. Không biết pháp luật có cho làm xét nghiệm ADN để truy nguồn gốc sản phẩm theo tin đồn ko ta?!
Hug

Hug

Vì đâu mà bà này được thăng tiến nhanh như vậy?
nam cao

nam cao

Vi tình, vì quyền, vì tiền..? Chắc không vì tài?
Thanh

Thanh

Chỉ có thể là hot girl thôi, cần phải làm rõ những dấu hiệu sai phạm
Luan Pham

Luan Pham

Hot gì mà hót, chỉ 37.5 độ mà thôi !
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội rà soát dịch vụ công liên quan Nhật Cường

Hà Nội rà soát dịch vụ công liên quan Nhật Cường

Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định đã giao UBND TP chỉ đạo, cùng các sở rà soát toàn bộ dịch vụ công liên quan Nhật Cường; những vấn đề báo chí nêu về quy trình thủ tục pháp lý, chỉ định thầu cho công ty này...