Quảng Bình điều động, bổ nhiệm nhiều lãnh đạo sở, ngành

0 Thanh Niên Online
Ngày 15.8, Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu.
Ông Hoàng Đăng Quang trao các quyết định cho các cán bộ /// Ảnh: Huệ Minh Ông Hoàng Đăng Quang trao các quyết định cho các cán bộ - Ảnh: Huệ Minh
Ông Hoàng Đăng Quang trao các quyết định cho các cán bộ
Ảnh: Huệ Minh
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 13 cán bộ. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, ông Hoàng Đăng Quang, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã trao các quyết định trên.
Theo đó, ông Nguyễn Lương Bình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, giữ chức Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Phong Phú, Phó giám đốc phụ trách Sở KH-ĐT giữ chức Giám đốc Sở KH-ĐT; ông Trần Chí Tiến, Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức Giám đốc Sở Tư pháp; ông Phạm Quang Long, Chủ tịch UBND TX.Ba Đồn giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh…

Trước đó, tại Đại hội đại biểu MTTQ VN tỉnh Quảng Bình lần thứ 13, nhiệm kỳ 2019 - 2024, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh được đại hội bầu làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh.

Cũng trong dịp này, ông Vũ Quang Thắng, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Bình giữ chức Cục trưởng Cục QLTT tỉnh; ông Hoàng Văn Hiển, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Thừa Thiên - Huế giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan Quảng Bình.

Ông Hoàng Đăng Quang chúc mừng cán bộ vừa được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm; đồng thời mong muốn các cán bộ cần giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, thường xuyên phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu; đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan. Ông Quang cũng đề nghị các cán bộ lãnh đạo cần tiếp tục nghiên cứu Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Sau khi được trao các quyết định, các cán bộ đã ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.