Quảng Nam dành 2 ngày kiểm điểm sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư

12 Thanh Niên
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức họp để kiểm điểm tập thể và cá nhân liên quan việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo và ông Đinh Văn Vũ.
Theo nguồn tin của Thanh Niên, trong hai ngày 19 - 20.12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam sẽ tổ chức họp để kiểm điểm tập thể và cá nhân liên quan việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo (Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam, con của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh) và ông Đinh Văn Vũ (Phó giám đốc Trung tâm hành chính công và xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam, là con của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu).
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Quảng Nam buông lỏng lãnh đạo, để UBND tỉnh và các cơ quan chức năng tuyển dụng công chức, xét tuyển viên chức không qua thi tuyển; có sự ưu ái với con của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; điều động, luân chuyển, bổ nhiệm một số trường hợp không đảm bảo tiêu chuẩn...
Ngoài yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Ủy ban Kiểm tra T.Ư cũng yêu cầu Ban Cán sự đảng UBND tỉnh và các tập thể, cá nhân liên quan theo thẩm quyền phải nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc; tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần

Trần

Vì gái (xứ Thanh) mà chết huống hồ là con em bí thư, chủ tịch tỉnh! Kỷ luật chưa tương xứng với tội danh
Manh Dung

Manh Dung

Kể cũng tội nghiệp cậu Bảo, cứ để phát triển tự nhiên thì con đường thăng tiến không đến nỗi nào, giờ thì lối chật rồi, cái này có trách thì trách người lớn làm hư con nít.
Dung

Dung

Người lớn là cha của " con nít" đó
dung hue

dung hue

Bình thường thì luôn miệng nói đúng quy trình. Đến khi có kết luận mới lôi nhau ra kiểm điểm và rồi lại rút kinh nghiệm.... làm cho có để che mắt dân thôi sao.
Thanh Toàn

Thanh Toàn

Cách chức thì ăn thua gì? gần về hưu, tiền bạc tài sản đã quá dư rồi.Phải truy tội tham nhũng hối lộ, tịch thu tài sản mới răn đe được
Trần Thời

Trần Thời

Rớ đâu, dính đó. Hết nâng đỡ không trong sáng người đẹp, đến dìu dắt con Bí thư tỉnh, Chủ tịch tỉnh..Con nhà nông, con nông dân làm sao chen được vào làm đày tớ nhân dân đây.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm