Quảng Ngãi phải đoàn kết nội bộ và yên lòng dân

1 Thanh Niên
'Làm gì thì làm, làm như thế nào thì làm nhưng nội bộ phải đoàn kết nhất trí và lòng dân phải yên. Đây là điều quan trọng nhất', ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.
Ông Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết lão thành cách mạng Phạm Thanh Biền, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi /// Ảnh: Hiển Cừ Ông Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết lão thành cách mạng Phạm Thanh Biền, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Ảnh: Hiển Cừ
Ông Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết lão thành cách mạng Phạm Thanh Biền, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi
Ảnh: Hiển Cừ
* Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Báo Thanh Niên tại Bình Định
Đó là chia sẻ của ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, tại buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ đang sống trên địa bàn tỉnh, do Tỉnh ủy tổ chức vào chiều 29.1.
Ông Võ Văn Thưởng đánh giá cao những thành tựu kinh tế - xã hội mà Quảng Ngãi đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: “Làm gì thì làm, làm như thế nào thì làm nhưng nội bộ phải đoàn kết nhất trí và lòng dân phải yên. Đây là điều quan trọng nhất”. Vì vậy, để đi vào kinh tế, cuộc sống cần phải lắng nghe, phát huy được sáng kiến của người dân, của các thế hệ cán bộ lãnh đạo đi trước để tạo ra sự đồng thuận xã hội.
Dịp này, ông Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các bậc lão thành cách mạng ở Quảng Ngãi và nhà thơ Thanh Thảo.
* Cùng ngày, ông Nguyễn Phi Long, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định (nguyên Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN), đã đến thăm và chúc tết Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực trung Trung bộ và bắc Tây nguyên (đóng tại TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quả thật đúng là người “có trước có sau, thủy chung trọn vẹn” chính là ông VÕ VĂN THƯỞNG. Dù xa cách Quảng Ngãi đã 5 năm kể từ khi ông là bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi đến nay, nhưng năm nào cũng vậy, ông THƯỞNG luôn sắp xếp công việc để về thăm và chúc tết cán bộ và người dân nghèo, những phần quà để đón mừng Xuân mới. Vậy nên người dân Quảng Ngãi luôn nhớ và quý trọng ông VÕ VĂN THƯỞNG là người “trọng nghĩa trọng tình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm