Rủ nhau tắm sông, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online
3 cháu nhỏ là anh em, trong đó có 2 anh em ruột rủ nhau đi tắm sông Kinh Môn (Hải Dương) đã ngã xuống cửa cống đuối nước tử vong chiều 8.7.
Khu vực đê sông Kinh Môn, nơi các cháu bị đuối nước /// Anh Vũ Hải Khu vực đê sông Kinh Môn, nơi các cháu bị đuối nước - Anh Vũ Hải
Khu vực đê sông Kinh Môn, nơi các cháu bị đuối nước
Anh Vũ Hải
Sáng 9.7, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương), cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành tổ chức tang lễ cho 3 cháu nhỏ bị đuối nước khi đi tắm sông tại khu vực đê sông Kinh Môn thuộc thôn Tam Đa Ngoại, xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn”.
Theo ông Núi, vào 16 giờ chiều 8.7, các cháu V.P.A (5 tuổi), V.H.L (8 tuổi, anh ruột cháu A.) và V.A.V (7 tuổi) rủ nhau ra sông Kinh Môn tắm rồi ngã vào cửa cống và đuối nước tử vong. “Một nhóm thanh niên khác cũng đi tắm sông Kinh Môn đã phát hiện dép các cháu để trên bờ mà không thấy người nên đã hô hoán người dân để tìm kiếm”, ông Núi thông tin
Nhận được tin báo, UBND xã Minh Hòa đã huy động các lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm. Đến 18 giờ cùng ngàu, các lực lượng đã tìm thấy thi thể 3 cháu và bàn giao cho người nhà làm lễ an táng.
“Vụ việc vô cùng đau xót, thương tâm. Ba cháu là anh em con chú con bác. 2 trong số đó là anh em ruột”, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa chia sẻ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm