Sa thải tài xế lái xe bằng chân, coi thường tính mạng hành khách

3 Thanh Niên Online
Sáng 29.7, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, nhà xe Tuấn Hiệp (Cà Mau) đã quyết định sa thải đối với tài xế Nguyễn Duy Hiếu.
Cảnh tài xế Hiếu lái xe bằng chân /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP Cảnh tài xế Hiếu lái xe bằng chân - ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Cảnh tài xế Hiếu lái xe bằng chân
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Lý do tài xế Hiếu bị sa thải là vì đã có hành vi dùng chân lái xe gây mất an toàn giao thông, xem thường tính mạng hành khách, khiến dư luận phẫn nộ.
Trước đó, tài xế Hiếu đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ, với số tiền 7,5 triệu đồng. Tài xế Hiếu đã chấp hành xong việc đóng phạt theo quy định.
Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 27.6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 30 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách điều khiển phương tiện phương tiện bằng chân khi đang lưu thông trên cao tốc. Nội dung clip ghi lại vào sáng cùng ngày trên tuyến cao tốc Trung Lương - TP.HCM (đoạn qua H.Bến Lức, Long An) hướng từ miền Tây về TP.HCM.
Hình ảnh trong clip cho thấy, tài xế (sau này được xác định là Nguyễn Duy Hiếu - PV) đang điều khiển xe khách biển số 69B-001.89, thuộc nhà xe Tuấn Hiệp bằng chân; trên xe lúc này còn có một số hành khách. Sau khi clip được đăng tải, dư luận vô cùng bức xúc trước hành động lái xe coi thường tính mạng con người của tài xế này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Hung

Ngoc Hung

Xin kiến nghị cấp có thẩm quyền tước bằng lái vĩnh viễn những tài xế như anh này, để răn đe những tài xế coi thường tính mạng con người.
Thủy Sinh

Thủy Sinh

Luật pháp phải nghiêm khắc và đưa lái xe này ra Tòa để tuyên án cấm vĩnh viễn không được lái bất kỳ loại xe ô-tô và tịch thu vĩnh viễn bằng lái. Như vậy mới đủ sức răn đe cảnh tỉnh những lái xe coi thường mạng người khác.
Nguyễn Phước

Nguyễn Phước

Mãi đến hôm nay mới sa thải sao? Đáng lẽ phải đuổi ngay khi vi phạm !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm