Sa thải thanh tra hành hung nữ tiếp viên Vietnam Airlines

99 Thanh Niên Online
Sáng nay 24.10, Sở GTVT Hà Nội đã họp với các đơn vị liên quan để nghe đề xuất hướng xử lý với ông Đào Vịnh Thuấn, thanh tra giao thông hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines hôm 18.10.
Ông Đào Vịnh Thuấn bị sa thải vì hành hung nhân viên VNA /// Ảnh TN Ông Đào Vịnh Thuấn bị sa thải vì hành hung nhân viên VNA - Ảnh TN
Ông Đào Vịnh Thuấn bị sa thải vì hành hung nhân viên VNA
Ảnh TN
Tại cuộc họp, các đơn vị liên quan đã thống nhất xác định hành vi của ông Đào Vịnh Thuấn vi phạm kỷ luật lao động, xin nghỉ việc vì lý do gia đình đi ra tỉnh ngoài nhưng không xin phép và có hành vi xúc phạm phụ nữ tại nơi công cộng gây phản cảm. Ông Thuấn năm nay 37 tuổi, là cán bộ thuộc Đội Thanh tra Cầu Đường bộ, Sở GTVT Hà Nội.
Lãnh đạo Sở GTVT nhấn mạnh, hành vi vi phạm của ông Đào Vịnh Thuấn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cán bộ công chức Thanh tra Giao thông, Sở GTVT. Đây là bài học sâu sắc cần rút kinh nghiệm trong toàn ngành. Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở đã khẩn trương xác minh, trên cơ sở vi phạm, xử lý nghiêm túc, minh bạch.
Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cũng chỉ đạo Thanh tra Sở GTVT chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Thuấn từ ngày 1.11, đồng thời giao Chánh thanh tra Sở chỉ đạo rút kinh nghiệm trong toàn lực lượng để không xảy ra hành vi tương tự.
Trước đó, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo công an thành phố xác minh, điều tra rõ hành vi hành hung của hai nam hành khách hành hung nữ nhân viên Vietnam Airlines theo phản ánh của báo chí và dư luận, xử lý nghiêm theo quy định. Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo, yêu cầu ông Đào Vịnh Thuấn, thanh tra giao thông công khai xin lỗi nữ nhân viên Vietnam Airlines và hãng hàng không Vietnam Airlines.
Sự việc xảy ra ngày 18.10 tại sân bay Nội Bài, ông Đào Vịnh Thuấn và Trần Dương Tùng đã có hành vi hành hung chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, nhân viên của Vietnam Airlines.

Bình luận 99

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* CHÍ LÝ ! HỢP LÒNG DÂN, THUẬN Ý TRỜI !
KHE NGANG

KHE NGANG

Té ra còn thêm tội vi phạm kỷ luật lao động nữa. Đang giảm biên chế mà thế này thì quá dễ, khỏi đắn đo.
Nguyên

Nguyên

Mới moi ra thêm tội sở hữu xe quá tải 300-400% nữa kìa.
rongviet

rongviet

Hoan hô Thủ Tướng , hoan hô các ngành chức năng đã đưa ra 1 quyết hợp tình hợp lí .
Thích Thiện Nhân

Thích Thiện Nhân

hoan hô Sở GTVT Hà nội thì đúng hơn
tananh

tananh

Cái giá phải trả cho thói quen " ta đây ".
Nguoi dan

Nguoi dan

Một quyết định đúng đắn..hoan nghênh
Tuan (USA)

Tuan (USA)

Thủ tướng nên ra lệnh sa thải luôn ông Phương, giám đốc vụ cảng miền Bắc, mấy ngày trước lớn tiếng tuyên bố đòi xử phạt người thanh niên áo đen đã can đảm nhảy vào cứu người nữ nhân viên bị 2 tên cán bộ đánh. Không lẻ Viêtnam không có ai tài giỏi mà phải dùng người dốt như ông Phương để nắm hết mấy cái cảng của toàn miền Bắc? Làm lớn mà dốt nát như vậy thì chỉ có đưa đất nước vào nghèo đói lầm than mà thôi.
Hải

Hải

Ủng hộ ý kiến của bạn ! Like cho bạn một phát !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng