Sập kệ đỡ giàn giáo, 2 công nhân thiệt mạng

1 Thanh Niên Online
Khoảng 15 giờ ngày 22.3, tại Công ty TNHH MTV sản xuất - cơ khí - xây dựng Việt Cường (58/11 QL1A, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM) xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân tử vong.
Hàng tấn sắt thép sập xuống được người dân dỡ ra để giải cứu nạn nhân - Ảnh: Duy Khang Hàng tấn sắt thép sập xuống được người dân dỡ ra để giải cứu nạn nhân - Ảnh: Duy Khang
Hàng tấn sắt thép sập xuống được người dân dỡ ra để giải cứu nạn nhân - Ảnh: Duy Khang
Theo lời kể của những người chứng kiến, công ty này chuyên sản xuất các loại giàn giáo, cốp pha để xây dựng công trình. Vào thời điểm trên, các công nhân đang làm việc tại nhà xưởng thì bất ngờ một dàn sản phẩm tấm sàn giàn giáo nặng hàng tấn đang chất trên các kệ thép sập xuống, đè 3 công nhân ở phía dưới.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường  - Ảnh: Duy KhangCơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường  - Ảnh: Duy Khang
Người dân tại khu vực đã phải phá một bức vách tôn của nhà xưởng để giải cứu cho các công nhân nhưng sau hơn 30 phút mới lôi được nạn nhân ra khỏi đống sắt thép, đưa đi cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, tai nạn đã làm 2 công nhân tử vong, một người bị thương nhẹ.
Hiện công an H.Hóc Môn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và xác định danh tính nạn nhân.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hồ minh Huy

Hồ minh Huy

Sự cố do chưa học sức bền vật liệu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm