Sập tường nhà đang phá dỡ ở Hà Giang, 5 người chết, 2 người bị thương

1 Thanh Niên Online
Bức tường của ngôi nhà đang phá dỡ ở huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) đã đổ sập đè chết 5 người và làm 2 người khác bị thương.
 
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm 5 người chết, 2 người bị thương /// Ảnh CTV Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm 5 người chết, 2 người bị thương - Ảnh CTV
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm làm 5 người chết, 2 người bị thương
Ảnh CTV
Tối 28.12, ông Vũ Mạnh Hà, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì (Hà Giang), cho biết vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, tại thôn Ủ Sủ (xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người tử vong.
Tai nạn xảy ra khi gia đình ông Lù Văn Xuân (ngụ thôn Ủ Sủ) tổ chức dỡ ngôi nhà cũ để xây mới thì bức tường bằng đất của căn nhà cũ bất ngờ đổ sập và trúng một nhóm người. Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương.
5 nạn nhân thiệt mạng là Lù Xeo Lợi (15 tuổi), Lù Xeo Đạt (16 tuổi), Lù Văng Bằng, Lù Văn Dín (chưa rõ tuổi) và một người chưa rõ danh tính.
Hai người bị thương là Lù Văn Kiến (30 tuổi) và Lù Văn Dương (34 tuổi). Các nạn nhân là những người địa phương đến giúp ông Xuân dỡ nhà cũ.
Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì đã xuống thăm hỏi các gia đình có người tử nạn và các nạn nhân bị thương.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quan

Quan

Đau lòng quá! Có thể hỗ trợ các nạn nhân như thế nào ạ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹ Re – người mẹ của hơn 30 đứa trẻ của làng SOS /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Re - mẹ của 30 đứa trẻ

Sau gần 30 năm gắn bó với Làng trẻ em SOS quận Gò Vấp (TP.HCM), mẹ Huỳnh Thị Ngọc Re sắp đến tuổi hưu nhưng mẹ chỉ có một ước nguyện: "Mãi được làm mẹ những đứa con ở làng trẻ em SOS".