Phước (bên trái) và Thịnh  /// Ảnh: Công an Q.Thanh Khê
Phước (bên trái) và Thịnh Ảnh: Công an Q.Thanh Khê
Đi nhậu với bạn trai nhưng cả 2 đều say, chị T.H bị 3 bạn nhậu lần lượt hiếp dâm.
Ngày 12.10, TAND Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng tuyên phạt Trần Quốc Thịnh (26 tuổi, ngụ đường Hàn Mặc Tử, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và Phạm Minh Phước (27 tuổi, ngụ P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn, Bình Định) cùng 5 năm tù tội hiếp dâm.
Theo cáo trạng, khuya 25.3, chị T.H (24 tuổi) cùng bạn trai đến quán Son, giao lộ Ông Ích Khiêm – Đinh Tiên Hoàng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu để nhậu với Thịnh, Phước, Lê Hồng Phú (28 tuổi, ngụ Q.Hải Châu) và bạn gái của Phú.
Đến rạng sáng 26.3, cả chị T.H và bạn trai đều say, nằm ngủ gục tại quán. Cả nhóm hẹn đến nhà nghỉ ở đường Tôn Thất Đạm, Q.Thanh Khê nhậu tiếp.
Phước đưa chị H. ra xe máy và chở đến nhà nghỉ để hiếp dâm. Khi Phước ra về thì Thịnh, Phú và bạn gái vừa đến. Phước nói về sớm có việc nhà rồi đi khỏi, Phú và bạn gái thấy mọi người không nhậu nên thuê phòng khác ngủ. Thịnh vào phòng H. thấy cô này vẫn ngủ say, khỏa thân nên thực hiện hành vi phạm tội và bỏ về.
Đến gần sáng 26.3, Phú dậy sớm để về mở quán bán cà phê, đi ngang phòng H. thấy mở cửa, Phú vào phát hiện chị H. vẫn còn say ngủ nên “tranh thủ” trước khi về.
Chiều 26.3, chị H. tỉnh dậy đến Công an Q.Thanh Khê tố cáo.
Sau khi cả 3 bị bắt, chị H. bãi nại cho Phú nên Công an Q.Thanh Khê không đề nghị truy tố Phú.

Văn Tiến

Bạn đọc phản hồi (26 nhận xét)

thanhquyt

Con gái mà nhậu với đàn ông đến say quên trời đất, không bị hiếp mới là lạ?

Hoa

Cái gì cũng là lỗi của con gái, của nạn nhân. Sao không một câu nói về thủ phạm? Người ta khỏa thân ngủ giữa đường cũng không được hiếp dâm. Đàn ông là người chứ có phải thú đâu mà không kiềm chế

lschhvhn

@Hoa: Tôi không bênh vực ai. 3 kẻ lợi dụng người khác say để hiếp dâm chắc chắn là có tội. Tuy nhiên tôi nghĩ cô gái này cũng không phải dạng hiền lành gì. 3 người hiếp nhưng lại bỏ qua cho tên Phú là người có bạn gái đi cùng. Theo tôi hiếp dâm là trọng tội. Dù người bị hiếp dâm có bãi nại thì kẻ hiếp dâm cũng vẫn phải bị truy tố. Bạn đừng trông chờ vào sự kiềm chế của ai. Mình phải tự giữ mình. Nếu không muốn bị vào nhà ăn trộm thì cửa nẻo phải khóa cẩn thận. Nếu không muốn bị ăn cướp thì đừng đi một mình tới nơi vắng vẻ hay đeo nữ trang đầy người đi ngoài đường.

Nguyễn Văn Thông

Con gái đi nhậu say kg còn biết gì như thế là con gái hư, thiếu sự giáo dục. Đây cũng là bài học cảnh tĩnh những cô gái thích nhậu nhẹt thâu đêm.

toan

thôi đạo đức giả đi anh hai, làm như anh trong sạch lắm không bằng. Dù anh có muốn hay không thì cái phong trào nam nữ bình đẳng cũng đang phát triển mạnh đấy. Mặc dù tôi cũng không ủng hộ chuyện đàn bà thích nhậu cho say mèm.

earlyrain1982

Ngộ quá ta, cũng là " tranh thủ" nhưng Phú lại được cô gái bãi nại, trong khi đó anh này cũng đã có người yêu.

Tuyen

Mình đoán là do phú bồi thường tiền nên được bãi nại

Lê Tú

Con người là 1 nữa con và 1 nữa người, lằn ranh quá mong manh nên hể cứ thấy bày ra trước mặt là " tranh thủ .... " vậy thôi, ai biểu ... nên phải ráng mà chịu !

Hồ Viết Thịnh

@Thanhquyt : Nạn là người bị hại chỉ qua 1 câu bình luận trở thành người có lỗi, nghe câu bình luận có thể suy ra bản chất thực của người bình luận.

Trinh Lê

nạn nhân có phải là người bị hại hay không mời bạn ghé đà nẵng 1 chuyến để rõ sự tình nhé.

PHU QUANG HAI

Bạn Hoa ơi! Luật pháp cấm nên mới có tội danh là hiếp dâm , đàn ông hay đàn bà đều bị kích thích cả vấn đề là đồng thuận hay cưỡng ép .Phong tục tập quán của VN ta có những điều răn đe dành cho phái nữ cho nên mới dùng từ thuần phong mỹ tục

Trung

Thế thuần phong mỹ tục không giành cho bọn đàn ông vô lại à. Dân ta sao riết rồi đồng tình với bọn phạm pháp dữ vậy

Bình luận