Say khướt, cô gái bị 3 bạn nhậu luân phiên hiếp dâm

26 Thanh Niên Online
Đi nhậu với bạn trai nhưng cả 2 đều say, chị T.H bị 3 bạn nhậu lần lượt hiếp dâm.
Phước (bên trái) và Thịnh  /// Ảnh: Công an Q.Thanh Khê Phước (bên trái) và Thịnh - Ảnh: Công an Q.Thanh Khê
Phước (bên trái) và Thịnh
Ảnh: Công an Q.Thanh Khê
Ngày 12.10, TAND Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng tuyên phạt Trần Quốc Thịnh (26 tuổi, ngụ đường Hàn Mặc Tử, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và Phạm Minh Phước (27 tuổi, ngụ P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn, Bình Định) cùng 5 năm tù tội hiếp dâm.
Theo cáo trạng, khuya 25.3, chị T.H (24 tuổi) cùng bạn trai đến quán Son, giao lộ Ông Ích Khiêm – Đinh Tiên Hoàng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu để nhậu với Thịnh, Phước, Lê Hồng Phú (28 tuổi, ngụ Q.Hải Châu) và bạn gái của Phú.
Đến rạng sáng 26.3, cả chị T.H và bạn trai đều say, nằm ngủ gục tại quán. Cả nhóm hẹn đến nhà nghỉ ở đường Tôn Thất Đạm, Q.Thanh Khê nhậu tiếp.
Phước đưa chị H. ra xe máy và chở đến nhà nghỉ để hiếp dâm. Khi Phước ra về thì Thịnh, Phú và bạn gái vừa đến. Phước nói về sớm có việc nhà rồi đi khỏi, Phú và bạn gái thấy mọi người không nhậu nên thuê phòng khác ngủ. Thịnh vào phòng H. thấy cô này vẫn ngủ say, khỏa thân nên thực hiện hành vi phạm tội và bỏ về.
Đến gần sáng 26.3, Phú dậy sớm để về mở quán bán cà phê, đi ngang phòng H. thấy mở cửa, Phú vào phát hiện chị H. vẫn còn say ngủ nên “tranh thủ” trước khi về.
Chiều 26.3, chị H. tỉnh dậy đến Công an Q.Thanh Khê tố cáo.
Sau khi cả 3 bị bắt, chị H. bãi nại cho Phú nên Công an Q.Thanh Khê không đề nghị truy tố Phú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Con gái mà nhậu với đàn ông đến say quên trời đất, không bị hiếp mới là lạ?
Hoa

Hoa

Cái gì cũng là lỗi của con gái, của nạn nhân. Sao không một câu nói về thủ phạm? Người ta khỏa thân ngủ giữa đường cũng không được hiếp dâm. Đàn ông là người chứ có phải thú đâu mà không kiềm chế
lschhvhn

lschhvhn

@Hoa: Tôi không bênh vực ai. 3 kẻ lợi dụng người khác say để hiếp dâm chắc chắn là có tội. Tuy nhiên tôi nghĩ cô gái này cũng không phải dạng hiền lành gì. 3 người hiếp nhưng lại bỏ qua cho tên Phú là người có bạn gái đi cùng. Theo tôi hiếp dâm là trọng tội. Dù người bị hiếp dâm có bãi nại thì kẻ hiếp dâm cũng vẫn phải bị truy tố. Bạn đừng trông chờ vào sự kiềm chế của ai. Mình phải tự giữ mình. Nếu không muốn bị vào nhà ăn trộm thì cửa nẻo phải khóa cẩn thận. Nếu không muốn bị ăn cướp thì đừng đi một mình tới nơi vắng vẻ hay đeo nữ trang đầy người đi ngoài đường.
5 phản hồi
Nguyễn Văn Thông

Nguyễn Văn Thông

Con gái đi nhậu say kg còn biết gì như thế là con gái hư, thiếu sự giáo dục. Đây cũng là bài học cảnh tĩnh những cô gái thích nhậu nhẹt thâu đêm.
toan

toan

thôi đạo đức giả đi anh hai, làm như anh trong sạch lắm không bằng. Dù anh có muốn hay không thì cái phong trào nam nữ bình đẳng cũng đang phát triển mạnh đấy. Mặc dù tôi cũng không ủng hộ chuyện đàn bà thích nhậu cho say mèm.
earlyrain1982

earlyrain1982

Ngộ quá ta, cũng là " tranh thủ" nhưng Phú lại được cô gái bãi nại, trong khi đó anh này cũng đã có người yêu.
Tuyen

Tuyen

Mình đoán là do phú bồi thường tiền nên được bãi nại
Lê Tú

Lê Tú

Con người là 1 nữa con và 1 nữa người, lằn ranh quá mong manh nên hể cứ thấy bày ra trước mặt là " tranh thủ .... " vậy thôi, ai biểu ... nên phải ráng mà chịu !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?